2024-09-17, 09:13 PM
(2024-09-17, 10:25 AM)phai Wrote: Hì hì anh phai nói cho oai vậy thôi chứ thấy phim giang hồ những cảnh đâm chém nhau dã man quá cũng còn fast forward vì không dám xem kỹ.
Còn chuyện người thích ăn thịt người, anh phai nghĩ chắc cũng có tuy chỉ rất rất ít (như trường hợp anh 5 nêu ra kìa) , cũng như necrophilia hẳn là những người đó tâm lý rất ư là không bình thường.
Thành thử, nói giả dụ chơi thôi nha, nếu một ai đó thích thịt người và họ có tiền và biết cách móc nối với những bad guys trong bệnh viện để lấy những bộ phận nào đó của một người chết vì tai nạn, hoặc bị tai nạn phải cắt bỏ một phần nào đó của cơ thể thì họ rõ ràng không mắc tội giết người nhưng vẫn có thịt người để ăn.


Dzạ, hoàn toàn đồng ý với anh. THL giả dzụ chung với anh Phai cho dzui hén? Ly nghĩ nếu mà vậy thì không mắc tội giết người nhưng người bán (bad guys) vẫn bị phạt vì không được sự cho phép của chủ nhân của bộ phận đó nà, tội cắt xẻo thân thể người chết nà, còn người tiêu thụ nếu biết mà còn muốn ăn vào...úi là trời, hết chỗ nói luôn.

Chúc anh Phai có bữa cơm chiều đầm ấm hỉ.

Lặng nhìn mây trắng dần tan
Võ vàng nguyệt khuyết khảy đàn trầm u
Cao sơn quyện áng sương mù
Tứ bề lưu thủy, thuyền du cõi nào?
Võ vàng nguyệt khuyết khảy đàn trầm u
Cao sơn quyện áng sương mù
Tứ bề lưu thủy, thuyền du cõi nào?