2023-08-13, 12:50 PM
(2023-08-12, 04:25 PM)Tuy duyen Wrote: Nói thêm về nó một chút. Có một thời gian, hãng đang làm của nó chuyển qua tiểu bang khác, nó không đi theo, xin làm một hãng khác gần nhà, công việc là đóng thùng trong kho để xuất đi nước ngoài. Công việc này cần sức, loay hoay suốt ngày, vả lại gần nhà nên dư thời gian, nó tập gym để lấy lại vóc dáng xưa. Đúng là không gì bằng quyết tâm cộng thêm công việc tiêu hao năng lượng nên sau 2 năm, thân hình còn rắn chắc, bảnh bao hơn hồi còn thanh niên, nhưng rồi sau đó thì ........ được thăng chức, tăng lương, chuyển qua làm công việc văn phòng tại một chi nhánh khác của hãng khá xa nhà, ngồi suốt ngày, lại lái xe đi làm hãng ở xa, tổng cộng đi về là gần 3 tiếng, về mệt, ăn xong rồi nằm nên bây giờ trở về nguyên dạng, gần 80 ký lô mà cao chỉ 1.6 m, vòng eo thì khỏi nói rồi há![]()
Hai anh em na ná giống nhau về khuôn mặt nhưng thân hình thì Thuctinh biết đó, Td là dân ghiền thể dục thể thao nên mỡ dư làm sao bám vô nổi chứ
Giống TT lười hoạt động, ngủ không giờ giấc và đủ giấc…sịnh hoạt bê bối thêm lớn tuổi, dù ăn uống kỹ thế nào cũng không giúp được bao nhiêu.
Cách vài năm, TT vô tư ăn uống, không hề quan tâm dáng vẻ, dung mạo….nên chẳng để tâm tới tập thể dục, vậy mà dáng luôn được gọn. Còn nay biết chữ sợ là gì, chú trọng tới lời khen, chê của người khác. Oh! Thì ra là mình đã già, tình thần mình bị yếu mới bị áp lực do để tâm bên ngoài nên ảnh hưởng tới sức khoẻ rất nhiều. TT tự nhủ: tại sao mình sống cực khổ vậy? Phải biết chấp nhận những gì thay đổi theo thời gian, sức khoẻ là quan trọng nhất, có sức khoẻ sẽ được đẹp nhất vì nhìn được tươi tắn, do thế phải cần sinh hoạt lành mạnh, siêng năng động, đừng để tâm ăn uống cực khổ quá và đừng quá ham ăn như TT
