2023-07-15, 06:29 PM
(2023-07-15, 06:24 PM)Tuy duyen Wrote: Cũng một câu nói, từ trường hợp này được chuyển qua một trường hơp khác thì ý nghĩa của câu nói sẽ chuyển hướng thôi, phải không THL![]()
câu "mượn gió bẻ măng" hay lắm đó, Td thường làm và cách làm hướng về đâu thì Td đã giải thích ở cái post bên trên.
Đàn bà đàn ông tại VN bây giờ loạn quá nên tâm Td cũng sôi động theo, và vì thế mà ngôn không được chuẩn là vậy. Lần sau, nếu có gì không vừa lòng, THL nên nói thẳng cho Td để Td sửa liền để không có chuyện lấn cấn hiểu lầm về sau.
Cái thứ đàn ông như lão td này là loại đàn ông tâm tánh đàn bà, không có cái dũng khí chửi thẳng người khác, chỉ dám thập thò mượn mấy cái youtube dơ bẩn để mắng xéo. Nội cái hắn ta bỏ thì giờ xem ba cái tào lao cũng đủ hiểu hắn ti tiện thể nào. Chắc già rồi, liệt dương nên tâm tánh ác độc.