2021-08-04, 11:25 AM
(2021-08-04, 11:15 AM)phai Wrote: Lại thêm một công thức mới lần này có chao. Cô tin không, cả đời anh chưa bao giờ ăn chao .Em thích ướp có chao ...anh không cần có cũng được
Anh chưa mua thịt vì phải hỏi cho kỹ mới mua. Thịt phải mua miếng vuông và to phải không cô Đường. Anh mua thịt ba chỉ thường chỉ luộc ăn gỏi cuốn hay kho tàu nên hay mua miếng thịt dai và nhỏ như vầy:
... vậy đâu có quay được phải không.
Cám ơn cô, giờ có 3 cách làm khác nhau ... đành ngồi si nghĩ
Nhà em lúc nào cũng có chao
Em có ghi lại thêm cách em làm cho rõ ràng ... có gì anh coi lại và tham khảo
Da heo khô- thì cơ hội thành công cao hơn là da ướt
Thịt - mua 1 miếng ba chỉ họ cắt sẵn rồi
Lớp thịt, lớp mỡ, lớp thịt : nếu được thì sẽ ngon
Miếng thịt vuông vức , không bầy nhầy và không có dính phần xương ( thịt không quá mỏng, cũng không quá dầy )
Nhìn hình làm em thèm bánh mì heo quay