2021-07-17, 09:52 AM
Good morning SB,
Hồi còn bên VN má anh hay mua cá thu về làm chả, phần xương và da thì nấu canh ngót. Da cá ăn béo ngậy, ngon. Có nấu lại canh này 1 lần ở Mỹ nhưng không enjoy như trước nữa, deep fry da cá chắc là ngon hơn.
1 tuần qua nhanh thiệt, mới đó mà là thứ Bảy nữa rồi. Giờ đi chợ mua thêm vài món để chiều làm món cơm tấm bì sườn chả và nấu sẳn một nồi nước lèo để trưa mai ăn seafood noodle. Còn 1 mớ việc nhà nữa mà chưa làm, sao mà bận rộn quá.
Hồi còn bên VN má anh hay mua cá thu về làm chả, phần xương và da thì nấu canh ngót. Da cá ăn béo ngậy, ngon. Có nấu lại canh này 1 lần ở Mỹ nhưng không enjoy như trước nữa, deep fry da cá chắc là ngon hơn.
1 tuần qua nhanh thiệt, mới đó mà là thứ Bảy nữa rồi. Giờ đi chợ mua thêm vài món để chiều làm món cơm tấm bì sườn chả và nấu sẳn một nồi nước lèo để trưa mai ăn seafood noodle. Còn 1 mớ việc nhà nữa mà chưa làm, sao mà bận rộn quá.