2020-04-15, 02:22 PM
(2020-04-15, 02:08 PM)Heart Wrote: SB, bánh nhìn đẹp và thơm qúa .... tại heart rất thích ăn bánh lúc mới vừa trong lò ra vì .... thơm , nóng hỏi vừa thỏi vừa ăn
Có một câu hỏi cho SB và cho tất cả ai trong bếp hay làm bánh là... khi dùng cake flour và all purpose flour thì cái bánh của mình ăn hơi khác một chút. Khác ở đây là khi dùng cake flour thì cái bánh nó dense hơn ... theo heart thì ăn mau ngán (cũng tuỳ nguoi thích nha) còn dùng all purpose flour thì cái bánh nó fluffy hơn ăn thấy nó bồng bềnh ... cắn một miếng muốn cắn thêm miếng nữa và muốn cắn hoài kkkkkkk
Hi ❤️,
Hình như sis ghi ngược ah
Cake flour làm bánh ra nhẹ, mềm hơn AP
Lượng protein nó ít hơn AP
Nếu xài AP flour... mình phải bỏ bột bắp vô
Bánh này ăn nhẹ, mềm..ngon, kiểu bánh sinh nhật mà tiệm Tàu hay làm
Nói chung cách mình làm và bake bánh sẽ tạo ra bánh ngon hay dỡ