2020-04-15, 12:42 PM
Rảnh rỗi quá ...nên làm bánh ăn
Bánh Bông Lan
5 eggs
50 gr dầu
80 gr đường
80 gr cake flour
Vani
80 gr milk
Nấu dầu+ sữa cho ấm
Ray bột vô. Trộn điều
Bỏ từng lòng đỏ vô, quậy điều
Đánh lòng trắng cho nỗi bọt, bỏ đường vô từ từ nhiều lần cho tới khi hết. Đánh lòng trắng cho nỗi lên có chớp là ok ( stiff peak )
Bỏ từng phần cũa lòng trắng vô thau bột, trộn nhẹ nhàng cho tới khi hết
Bỏ bánh vô thau lót pảrchment paper, dùng tâm khoáy 3-4 vòng trên mặt cho hết bọt xong bake
Bake 1 hr trong hot water bath @ 300F
Mình làm double recipe, ra 3 khuôn
2 khuôn nhõ mình lấy ra 13 mịn sớm hơn khuôn to
Bánh ngon, không ngọt ....xốp
Bánh Bông Lan
5 eggs
50 gr dầu
80 gr đường
80 gr cake flour
Vani
80 gr milk
Nấu dầu+ sữa cho ấm
Ray bột vô. Trộn điều
Bỏ từng lòng đỏ vô, quậy điều
Đánh lòng trắng cho nỗi bọt, bỏ đường vô từ từ nhiều lần cho tới khi hết. Đánh lòng trắng cho nỗi lên có chớp là ok ( stiff peak )
Bỏ từng phần cũa lòng trắng vô thau bột, trộn nhẹ nhàng cho tới khi hết
Bỏ bánh vô thau lót pảrchment paper, dùng tâm khoáy 3-4 vòng trên mặt cho hết bọt xong bake
Bake 1 hr trong hot water bath @ 300F
Mình làm double recipe, ra 3 khuôn
2 khuôn nhõ mình lấy ra 13 mịn sớm hơn khuôn to
Bánh ngon, không ngọt ....xốp