2018-02-27, 09:55 PM
(2018-02-27, 09:44 PM)TeaOla Wrote: Có người chỉ dùng 3/4 all purpose flour to 1/4 glutenous flour, thấy ôngta làm bánh phồn lên ngon lắm. Chắc sis biết cách dầu. Cách chiên cũng rất quan trọng, nóng quá bánh bị chay.
Sao tự nhiên reputation được 2 điểm vậy ? nói nhiều được lên điểm ?
rating points--nêu' thây' thanh̀ viên co' công 888 thì cho 1 point
hôì giờ xaì all purpose hay bread flour ko ah Tea
minh̀ ko biêt' dụ bột nế'p trong naỳ
Dâù--oven nhà minh̀ , xaì gạch số 7 ...hơn Med 1 ti'
sis thữ bột, bõ vô dâù, no' nôĩ lên liêǹ la ̀ok
nêu' banh' chưa kip̣ phông ̀ mà đen thui mà oil qua' nóng
coǹ bõ vô 3-4 giây mà chưa phồng lên, là dâù qua' nguôị
chiên 1 vaì lâǹ là sis biêt' ah