2020-02-19, 02:19 PM
(2020-02-17, 11:06 PM)DinhT Wrote: Anh thích ăn cải chua khi cải còn hơi cay và tí nồng.
Chưa đủ chua (có lẻ đã nên đợi thêm 2 ngày) ...
anh thấy cải chua chụng qua nước sôi ra kết quả có như anh muốn không ?
Bee chưa thử qua chụng nước sôi .
Bee thấy bà nội của Bee cũng dùng dấm nhưng không chụng nước sôi ra rất dòn và ngon .
anh muối nguyên Bẹ lá thì lâu được ăn hơn là cắt ra . Bee cắt ra rồi rửa và ngâm bằng vòi nước nóng thôi .
quan trọng độ muối và dấm đủ là không sợ bị nhũn và úng
Một Ngày Bình Yên !
Trong Đám Hoa Rừng .