2019-11-30, 12:24 AM
(2019-11-28, 12:04 PM)quexua Wrote: Thân chào học giả Hư Vô, ...
Chúc anh một ngày lể gà tây vui vẽ ... Máy về sớm 1 ngày chắc anh đang setup ? Hôm nay chắc anh sẽ bận rộn thử nhiều thứ, ..
Nói tựu trung tất cả đều là Pháp, hay phương pháp. Pháp mới khoa học siêu việt hay pháp cũ truyền thống, Lineage, tông pháp tương truyền ... Ai muốn theo pháp nào ?
Conservative hay là liberal? (just kidding.)
Embrace the new advance technology, new findings, hay là stay with tradition ??? Hùm ...![]()
Anh Đức cứ việc post bên kia nếu có thời gian, qx sẽ qua tham gia ...
qx thấy đề tài vui đấy, chúng ta sẽ bàn tiếp sau ...
hihihihihi
Anh QX hãy tự nghĩ lại coi......duc này ko muốn đạp ba cái thứ khoa học tham sân si chứ nào có phải là pháp gì siêu việt.....???
cái duc nói là QX ham thích dc siêu việt hơn kẻ khác......thí dụ như chuyện cái thread "con mắt thứ ba" gì đó.....QX có biết gì về con mắt thứ ba đâu??? biết thì viêt tiếp đi coi thử...... thấy người ta nói thần đồng chứ có biết gì ko....??? nếu biết tại sao bảo là "phương pháp của cậu bé Lẩunce gì đó giống vs hành giả.....??? đâu tự nhiên vơ vào là khoa học siêu việt
tất cả chỉ là láo khoác khoe khoang......ko 1 ai trong thế gian này hiểu dc lý do vì sao kẻ này giỏi hay thua kém kẻ khác.......vì chân thật tướng của sự khác biệt chính là Nhân Duyên.......mà đã là Nhân Duyên thì ko thể cưỡng cầu........vì ko thể cưỡng cầu nên những đứa theo khoa học nó sẽ ko bao giờ tin ......bởi khoa học thì phải năng nỗ tiến lên phát minh để cải hoá xửa đỗi cái Nhân Duyên Tiền Định đó
như bản thân Anh tự mình thải ra rồi tự mình chùi mép ......ba cái chuyện Anh QX nói Thần Đồng có cùng phương pháp y như những người giác ngộ......rồi cg chính Anh nói là kẻ Giác Ngộ thì tự học tự tìm hiểu......trong khi kẻ mà Anh cho là Thần Đồng thì phải học từ những kẻ khác.......mà kẻ dậy cho Thần Đồng lại ko phải là Thần Đồng cho nên cái thaafn đồng chỉ là cái thú máy móc chạy nhanh chạy chậm......nhanh thì học 6 tháng 1 năm có bằng ko thì 6 năm hay 1 giáp .......có chi mà khoa tài khoa giỏi......??? thiệt là nhục não......lại còn ha hả tự đắc chắc là duc này ko bắt bẻ dc mi hay sao???
đó là chưa nói chính cái khoa học này nó khai tữ bible và những gì chúa dậy.......khác gì kẻ như QX chính là kẻ thờ Chúa mà múa theo Satan.....???
Anh QX hãy bàn đề tài này thêm nhe......hay đấy.