2019-01-25, 10:39 PM
(2019-01-25, 10:29 PM)Gracie Wrote: bánh phở tươi tự làm hay sao sis Babe ? nhìn fresh, ngon quá :slightly-smiling-face4:
Mua đó Gracie..chợ Tàu
Về ăn mì quảng hay phở bánh lớn
Trước khi ăn...microwave sơ...xong chế soup vô
Nhà mình mua loại nguyên miếng...chưa cắt...về nhà mới cắt sis
(2019-01-25, 10:31 PM)DinhT Wrote: Thì nấu nước sôi để hoà tí bột nghệ rồi trụng sơ bánh phở qua thôi. :)Em thấy ko vàng cũng ko sao anh....
Chắc dì mang chà bông qua làm quà phải hông?
Sao anh biết hay vậy
Dì em là master món chà bông
Dì nói làm lâu lắm anh ..nhà hôi mùi mắm nữa sau khi làm
(2019-01-25, 10:35 PM)Phương Vy Wrote: Ở bên PVy có bán bánh tươi nhuộm vàng nhưng mình không dám mua vì sợ họ bỏ food color nghe nói ăn không tốt. Nên khi nấu mì quảng ở nhà PVy toàn mua loại hủ tiếu khô hiệu Mỹ Tho (size XL) về ngâm với nước ấm pha bột nghệ, rồi mang đi trụng, nhìn giống mì quảng.
Củ kiệu tươi và các loại khoai sis post nhìn nhớ nhà ghê, hồi còn bên VietNam mỗi khi Tết về, đi chợ Tết hàng rau họ bày ra bán củ kiệu rau thơm đầy. Nhà sis vườn rộng trồng được nhiều rau củ, cây ăn quả, mỗi khi bão chỗ sis có bị ảnh hưởng nhiều không sis?
Hi sis Gracie! Hi anh DinhT!
Phương Vy- nhà mình cũng đũ rộng
Nên cũng trồng được vài loại cây