2018-12-23, 03:54 PM
(2018-12-23, 09:47 AM)DinhT Wrote: Good morning,
Màu caramel chưa đạt nhưng bánh mịn ngon. Làm theo clip này ... https://www.youtube.com/watch?v=A0i8ujiOYwU
picture host
Yogurt:
Sau 2 ngày "nghiên cứu" trên mạng kết quả ra khá thành công. Nếu ai đã từng làm mà failed thì thử cách này:
-Hũ chai rửa sạch và cho vào oven heat 15 phút ở nhiệt độ 200 độ F cho khô ráo.
-Sữa: 1 sữa ông Thọ + 1 nước sôi + 2 sữa bò. Nấu cho nóng lên tới nhiệt độ 180 độ F và để nguội lại còn 110-115 độ rồi cho hũ yaourt cái vào (yaourt cái cần để ở nhiệt độ phòng), quậy tan và lọc lại trước khi cho vào hũ.
-Cho vào instant pot, bỏ 1 cup nước nóng (170 độ) dùng "yogurt" function và set time 9 tiếng.
Guess what? Hũ yogurt đông đặc luôn, quay ngược hũ cũng được nữa là biết nó đông cỡ nào rồi đó nhe.
Anh xài whole milk cho da-ua hay sao anh?