2018-12-23, 09:47 AM
Good morning,
Màu caramel chưa đạt nhưng bánh mịn ngon. Làm theo clip này ... https://www.youtube.com/watch?v=A0i8ujiOYwU
picture host
Yogurt:
Sau 2 ngày "nghiên cứu" trên mạng kết quả ra khá thành công. Nếu ai đã từng làm mà failed thì thử cách này:
-Hũ chai rửa sạch và cho vào oven heat 15 phút ở nhiệt độ 200 độ F cho khô ráo.
-Sữa: 1 sữa ông Thọ + 1 nước sôi + 2 sữa bò. Nấu cho nóng lên tới nhiệt độ 180 độ F và để nguội lại còn 110-115 độ rồi cho hũ yaourt cái vào (yaourt cái cần để ở nhiệt độ phòng), quậy tan và lọc lại trước khi cho vào hũ.
-Cho vào instant pot, bỏ 1 cup nước nóng (170 độ) dùng "yogurt" function và set time 9 tiếng.
Guess what? Hũ yogurt đông đặc luôn, quay ngược hũ cũng được nữa là biết nó đông cỡ nào rồi đó nhe.
Màu caramel chưa đạt nhưng bánh mịn ngon. Làm theo clip này ... https://www.youtube.com/watch?v=A0i8ujiOYwU
picture host
Yogurt:
Sau 2 ngày "nghiên cứu" trên mạng kết quả ra khá thành công. Nếu ai đã từng làm mà failed thì thử cách này:
-Hũ chai rửa sạch và cho vào oven heat 15 phút ở nhiệt độ 200 độ F cho khô ráo.
-Sữa: 1 sữa ông Thọ + 1 nước sôi + 2 sữa bò. Nấu cho nóng lên tới nhiệt độ 180 độ F và để nguội lại còn 110-115 độ rồi cho hũ yaourt cái vào (yaourt cái cần để ở nhiệt độ phòng), quậy tan và lọc lại trước khi cho vào hũ.
-Cho vào instant pot, bỏ 1 cup nước nóng (170 độ) dùng "yogurt" function và set time 9 tiếng.
Guess what? Hũ yogurt đông đặc luôn, quay ngược hũ cũng được nữa là biết nó đông cỡ nào rồi đó nhe.