2018-12-01, 11:35 AM
(2018-12-01, 10:04 AM)Chân Nguyệt Wrote: Nó cũng y như vậy em ơi, lát nữa chị về nấu lại ... Thanks
Thường lisij đâu đen này mềm, nấu nồi thường mau chín , sau khi sôi 5 phút, để lửa riu riu thêm 25 gì đó là chín rồi
Để mình thử nấu gạo lức ra sao cho mọi người biết chơi... Thích nồi IP này rồi :slightly-smiling-face4: không cần canh lửa bếp nữa
Mùa đông ngồi kế bên nồi cũng thấy ấm, nồi đậu để cả đêm lâu lâu đi ngang mình rờ trên nắp nồi còn nóng phỏng tay đó
Chắc đậu bị gì đó chị......
Ko thì bỏ tí baking soda vô nấu...