2018-10-01, 08:19 PM
"ko biết có ai thử bỏ tray nước khi bake ko?"---> Anh thử 1 lần nhưng bị failed. Lúc đầu còn tưởng làm vậy cho thịt bớt bị khô nhưng hơi nước đó bay lên làm da không dòn được.
Hồi chiều anh đọc cũng không kỉ, sao lại dùng baking powder mà không phải baking soda?
Giờ hơi bị confused qua reply của chị DF. Bộ không phải rắc tí muối lên da mới là làm da dòn, không phải à?
[quote='SugarBabe' pid='
( Nấu lâu + high heat thịt dể bị khô...ko biết có ai thử bỏ tray nuoc khi bake ko?)
[/quote]
Hồi chiều anh đọc cũng không kỉ, sao lại dùng baking powder mà không phải baking soda?
Giờ hơi bị confused qua reply của chị DF. Bộ không phải rắc tí muối lên da mới là làm da dòn, không phải à?
[quote='SugarBabe' pid='
( Nấu lâu + high heat thịt dể bị khô...ko biết có ai thử bỏ tray nuoc khi bake ko?)
[/quote]