2018-03-15, 06:13 PM
(2018-03-15, 06:12 PM)DesertFlower Wrote: Bánh mì của em nở hơn của chị nữa
Ăn không hết phải bịt kín để freezer mới được mềm á em
Sao qua ngày sau bánh xấu quá chị...
Ăn ko thấy ngon nữa ..
Góc tí tẹo ...của ai cũng được ...
|
2018-03-15, 06:13 PM
(2018-03-15, 06:12 PM)DesertFlower Wrote: Bánh mì của em nở hơn của chị nữa Sao qua ngày sau bánh xấu quá chị... Ăn ko thấy ngon nữa ..
2018-03-15, 06:16 PM
(2018-03-15, 06:13 PM)SugarBabe Wrote: Sao qua ngày sau bánh xấu quá chị... Tại nó hết giòn, nên nhìn bí xị Chị bịt nó ngay khi mới ra lò, trước khi ăn, bật lò 375 độ F, xong xối cây bánh mì qua nước lạnh, đặt vào lò 7 phút, sẽ có ổ bánh mì mới Cái trick này là ACE bên Chợt Nhớ chỉ đó Còn không thì nướng cho bánh nổi, rồi bưng ra freeze, khi cần ăn mới nướng vàng, nó cũng ngon như bánh mới
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 06:19 PM
(2018-03-15, 06:16 PM)DesertFlower Wrote: Tại nó hết giòn, nên nhìn bí xị Thì ra là vậy
2018-03-15, 06:32 PM
2018-03-15, 06:37 PM
(2018-03-15, 06:32 PM)KimAnh Wrote: Bánh mì của sis SB cũng đẹp và ngon ghê. Bữa đực bữa cái... Ko consistent sis ơi Bánh mình ko rỗng ruột nha
2018-03-15, 06:57 PM
(2018-03-15, 06:37 PM)SugarBabe Wrote: Bữa đực bữa cái... Rỗng giống bánh tiêu thì không có đâu :face-with-tears-of-joy4: Nhưng những sợi ruột nó rất thưa, khi đưa dao cắt nó xẹp xuống, và khi nhét nhân nó xẹp tiếp, thành ra bỏ được nhiều nhân hơn bánh mì chợ Mỹ đó em (2018-03-15, 06:19 PM)SugarBabe Wrote: Thì ra là vậy :high-five-smiley-emoticon:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 07:07 PM
(2018-03-15, 06:57 PM)DesertFlower Wrote: Rỗng giống bánh tiêu thì không có đâu :face-with-tears-of-joy4: Vậy là quá ngon và thành công công rồi chị Em làm còn dense lắm
2018-03-15, 08:32 PM
(2018-03-15, 07:07 PM)SugarBabe Wrote: Vậy là quá ngon và thành công công rồi chị nhồi kỹ cho yeast bò lung tung nước ấm khi ủ cho bột ướt dễ bò và bò nhanh khi nướng để oven moist thì nó mới vươn vai giãn nỡ, khô quá nó bị khô cứng tim mạch
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 08:37 PM
(2018-03-15, 06:00 PM)KimAnh Wrote: Của KA để qua đêm không bị cứng mà nó bị xấu ĩn đó sis. Xấu từ mới ra lò. KimAnh khiêm tốn quá, làm lại cho DF coi với (2018-03-15, 05:59 PM)KimAnh Wrote: Sao sis không mỡ tiệm bánh mì thịt? biết chừng giờ sis thành triệu phú đó. Mỹ thích món bánh mì thịt của VN lắm sis. DF có anh bạn, đang tiệm T Mobile ngon lành, bán tiệm, invest vô tiệm bánh mì, 250K, sau đó bước đi thất thểu vì mệt và thiếu ngủ, nghe nói 3 giờ sáng phải vô tiệm đẩy xe bánh mì vô lò, vì thợ mới không biết cách làm Sau một thời gian, he bỏ của chạy lấy người Chị làm cho nhà và bạn bè ăn thôi, chớ ra làm cái đó cực lắm
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 08:44 PM
nhìn lasagna của chi/ DF cho em idea làm đồ Mỹ diet cho em ....chac em cho nấm , broccoli , spinach, eggplants vào ...dung ricotta cheese ( no fat )( mà chac going baked ziti hon* )
còn không thôi thay vì noodle thì mình cho lop*' lop*' cabbage vô hong biét ra sao hen bánh mì chị và sis sugarbabe làm khéo quá ....công nhận món bánh mì vn làm cung~ gian nan ghê hen :full-moon-with-face4:
2018-03-15, 08:49 PM
(2018-03-15, 08:44 PM)Gracie Wrote: nhìn lasagna của chi/ DF cho em idea làm đồ Mỹ diet cho em ....chac em cho nấm , broccoli , spinach, eggplants vào ...dung ricotta cheese ( no fat ) hôm nay chị làm cabbage roll, 2 cha con nó ăn gần hết tray rồi, mai chị post hình Dùng cabbage khó xắn lắm em, nó dai dai dù luộc trước, với lại nó không hút nước, làm sauce bị ướt Em dùng egg plant cắt sheet đi Keto diet không kiêng fat đó em Dĩ nhiên là phải có một lớp ricota cheese trộn trứng, tiêu, parsley, xen kẽ các lớp Chị khoái làm bánh mì để ăn, vì vị sẽ theo ý mình đó em
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 08:55 PM
(2018-03-15, 08:49 PM)DesertFlower Wrote: hôm nay chị làm cabbage roll, 2 cha con nó ăn gần hết tray rồi, mai chị post hìnhyeah chị nói đúng lam*' ....eggplants thì em chua* làm qua ,nhát định sẽ thu* cho em thanks chị cho idea ..... :rose4:
2018-03-15, 08:56 PM
(2018-03-15, 08:55 PM)Gracie Wrote: yeah chị nói đúng lam*' ....eggplants thì em chua* làm qua ,nhát định sẽ thu* cho em Không có chi em À, khi làm không có lasagna sheet, nhớ drive off water from sauce trước lúc build layers
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
2018-03-15, 09:35 PM
2018-03-16, 11:28 AM
(2018-03-15, 09:35 PM)Gracie Wrote: yes chi. ....lasagna em moi* lam` co' 1 lan` a` ...chác weekend này em làm thu*? voi' eggplant ....thanks chị again Không có chi em :full-moon-with-face4: Em mua Prego Sauce trong Costco, về xào lại, taste sẽ #1 luôn
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
|
« Next Oldest | Next Newest »
|