Góc tí tẹo ...của ai cũng được ...
(2018-03-15, 06:12 PM)DesertFlower Wrote: Bánh mì của em nở hơn của chị nữa Cheer

Ăn không hết phải bịt kín để freezer mới được mềm á em

Sao qua ngày sau bánh xấu quá chị...

Ăn ko thấy ngon nữa ..

Reply
(2018-03-15, 06:13 PM)SugarBabe Wrote: Sao qua ngày sau bánh xấu quá chị...

Ăn ko thấy ngon nữa ..

Tại nó hết giòn, nên nhìn bí xị  Rollin

Chị bịt nó ngay khi mới ra lò, trước khi ăn, bật lò 375 độ F, xong xối cây bánh mì qua nước lạnh, đặt vào lò 7 phút, sẽ có ổ bánh mì mới

Cái trick này là ACE bên Chợt Nhớ chỉ đó  Cheer

Còn không thì nướng cho bánh nổi, rồi bưng ra freeze, khi cần ăn mới nướng vàng, nó cũng ngon như bánh mới
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-03-15, 06:16 PM)DesertFlower Wrote: Tại nó hết giòn, nên nhìn bí xị  Rollin

Chị bịt nó ngay khi mới ra lò, trước khi ăn, bật lò 375 độ F, xong xối cây bánh mì qua nước lạnh, đặt vào lò 7 phút, sẽ có ổ bánh mì mới

Cái trick này là ACE bên Chợt Nhớ chỉ đó  Cheer

Còn không thì nướng cho bánh nổi, rồi bưng ra freeze, khi cần ăn mới nướng vàng, nó cũng ngon như bánh mới

Thì ra là vậy  Biggrin

Reply
(2018-03-15, 05:57 PM)SugarBabe Wrote: Rollin Rollin

Mình làm ăn liền ok...đế lâu bị cứng  Rollin

Ăn nóng ra ngon...mình làm theo helen's

Ko đẹp lắm  Lol :face-with-tears-of-joy4:......để mai thữ lại coi

[Image: IMG_5175.jpg]

Bánh mì của sis SB cũng đẹp và ngon ghê. Clap
Reply
(2018-03-15, 06:32 PM)KimAnh Wrote: Bánh mì của sis SB cũng đẹp và ngon ghê. Clap

Bữa đực bữa cái...


Ko consistent sis ơi  Rollin

Bánh mình ko rỗng ruột nha

Reply
(2018-03-15, 06:37 PM)SugarBabe Wrote: Bữa đực bữa cái...


Ko consistent sis ơi  Rollin

Bánh mình ko rỗng ruột nha


Rỗng giống bánh tiêu thì không có đâu  :face-with-tears-of-joy4: 

Nhưng những sợi ruột nó rất thưa, khi đưa dao cắt nó xẹp xuống, và khi nhét nhân nó xẹp tiếp, thành ra bỏ được nhiều nhân hơn bánh mì chợ Mỹ đó em  Cheer 

(2018-03-15, 06:19 PM)SugarBabe Wrote: Thì ra là vậy  Biggrin

:high-five-smiley-emoticon:
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-03-15, 06:57 PM)DesertFlower Wrote: Rỗng giống bánh tiêu thì không có đâu  :face-with-tears-of-joy4: 

Nhưng những sợi ruột nó rất thưa, khi đưa dao cắt nó xẹp xuống, và khi nhét nhân nó xẹp tiếp, thành ra bỏ được nhiều nhân hơn bánh mì chợ Mỹ đó em  Cheer 


:high-five-smiley-emoticon:

Vậy là quá ngon và thành công công rồi chị  Grinning-face-with-smiling-eyes4

Em làm còn dense lắm

Reply
(2018-03-15, 07:07 PM)SugarBabe Wrote: Vậy là quá ngon và thành công công rồi chị  Grinning-face-with-smiling-eyes4

Em làm còn dense lắm

nhồi kỹ cho yeast bò lung tung
nước ấm khi ủ cho bột ướt dễ bò và bò nhanh
khi nướng để oven moist thì nó mới vươn vai giãn nỡ, khô quá nó bị khô cứng tim mạch  Rollin
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-03-15, 06:00 PM)KimAnh Wrote: Của KA để qua đêm không bị cứng mà nó bị xấu ĩn đó sis. Xấu từ mới ra lò. Lol

KimAnh khiêm tốn quá, làm lại cho DF coi với Please


(2018-03-15, 05:59 PM)KimAnh Wrote: Sao sis không mỡ tiệm bánh mì thịt?  biết chừng giờ sis thành triệu phú đó. Mỹ thích món bánh mì thịt của VN lắm sis.

DF có anh bạn, đang tiệm T Mobile ngon lành, bán tiệm, invest vô tiệm bánh mì, 250K, sau đó bước đi thất thểu vì mệt và thiếu ngủ, nghe nói 3 giờ sáng phải vô tiệm đẩy xe bánh mì vô lò, vì thợ mới không biết cách làm

Sau một thời gian, he bỏ của chạy lấy người   Disappointed-face4

Chị làm cho nhà và bạn bè ăn thôi, chớ ra làm cái đó cực lắm
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
nhìn lasagna của chi/ DF cho em idea làm đồ Mỹ diet cho em ....chac em cho nấm , broccoli , spinach, eggplants  vào ...dung ricotta cheese ( no fat )( mà chac going baked ziti hon* )

  Tulip4

còn không thôi thay vì noodle thì mình cho lop*' lop*' cabbage vô hong biét ra sao hen Lol

bánh mì chị và sis sugarbabe làm khéo quá ....công nhận món bánh mì vn làm cung~ gian nan ghê hen :full-moon-with-face4:
Reply
(2018-03-15, 08:44 PM)Gracie Wrote: nhìn lasagna của chi/ DF cho em idea làm đồ Mỹ diet cho em ....chac em cho nấm , broccoli , spinach, eggplants  vào ...dung ricotta cheese ( no fat )

  Tulip4

còn không thôi thay vì noodle thì mình cho lop*' lop*' cabbage vô hong biét ra sao hen Lol

bánh mì chị và sis sugarbabe làm khéo quá ....công nhận món bánh mì vn làm cung~ gian nan ghê hen :full-moon-with-face4:

hôm nay chị làm cabbage roll, 2 cha con nó ăn gần hết tray rồi, mai chị post hình  Cheer

Dùng cabbage khó xắn lắm em, nó dai dai dù luộc trước, với lại nó không hút nước, làm sauce bị ướt

Em dùng egg plant cắt sheet đi 

Keto diet không kiêng fat đó em

Dĩ nhiên là phải có một lớp ricota cheese trộn trứng, tiêu, parsley, xen kẽ các lớp Cheer

Chị khoái làm bánh mì để ăn, vì vị sẽ theo ý mình đó em
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-03-15, 08:49 PM)DesertFlower Wrote: hôm nay chị làm cabbage roll, 2 cha con nó ăn gần hết tray rồi, mai chị post hình  Cheer

Dùng cabbage khó xắn lắm em, nó dai dai dù luộc trước, với lại nó không hút nước, làm sauce bị ướt

Em dùng egg plant cắt sheet đi 

Keto diet không kiêng fat đó em

Dĩ nhiên là phải có một lớp ricota cheese trộn trứng, tiêu, parsley, xen kẽ các lớp Cheer

Chị khoái làm bánh mì để ăn, vì vị sẽ theo ý mình đó em
yeah chị nói đúng lam*' ....eggplants thì em chua* làm qua ,nhát định sẽ thu* cho em Tulip4
thanks chị cho idea .....
:rose4:
Reply
(2018-03-15, 08:55 PM)Gracie Wrote: yeah chị nói đúng lam*' ....eggplants thì em chua* làm qua ,nhát định sẽ thu* cho em Tulip4
thanks chị cho idea .....
:rose4:

Không có chi em  Cheer

À, khi làm không có lasagna sheet, nhớ drive off water from sauce trước lúc build layers  Cheer
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
(2018-03-15, 08:56 PM)DesertFlower Wrote: Không có chi em  Cheer

À, khi làm không có lasagna sheet, nhớ drive off water from sauce trước lúc build layers  Cheer

yes chi. ....lasagna em moi* lam` co' 1 lan` a` ...chác weekend này em làm thu*? voi' eggplant ....thanks chị again Hello
Reply
(2018-03-15, 09:35 PM)Gracie Wrote: yes chi. ....lasagna em moi* lam` co' 1 lan` a` ...chác weekend này em làm thu*? voi' eggplant ....thanks chị again Hello

Không có chi em  :full-moon-with-face4:
Em mua Prego Sauce trong Costco, về xào lại, taste sẽ #1 luôn  Cheer
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply