2018-01-12, 03:31 PM
Mod SB: Phở đuôi bò tái gân với bánh phở tươi
|
2018-01-12, 03:32 PM
anh nào mà lấy đuọc, à quên sorry sorry, cô nào mà lấy đuọc DinhT thì thạt là may mắn
2018-01-12, 03:36 PM
2018-01-12, 03:37 PM
2018-01-12, 03:45 PM
2018-01-12, 03:46 PM
Sao hình đồ ăn post bên đây đẹp và rõ hơn bên kia? Ko lẽ là trùng hợp?
Tô phở nhìn quá hấp dẫn luôn.
____________________________
Con thấy hồn như cuốn mảnh chiều thu Nhớ Cha Mẹ êm đềm dòng sông chảy Biết làm sao được trông, được tìm lại Ánh sắc ngời phủ trải của trăng son! Nguyễn Thành Sáng
2018-01-12, 03:51 PM
2018-01-12, 04:13 PM
2018-01-12, 04:26 PM
...
2018-01-12, 04:26 PM
2018-01-12, 05:14 PM
Phở nhìn ngon quá anh DinhT, công nhận anh nấu nướng quá giỏi thật đó. Bố Mẹ và các anh chị em trong gia đình của anh mặc sức mà enjoy héng!
Không quên cảm ơn anh DinhT & SB cho mình ăn ngó ké nha.
2018-01-12, 05:22 PM
Hmm..... À hèm.... chỉ cần nhúng nó vào nước nóng.... thì nó sẽ tan rã rời ra thôi... Until then... Good Luck..
Don't join me.... You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!......... Đừng theo tôi... Nhà ngươi không biết sức mạnh của Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!
2018-01-12, 05:27 PM
(2018-01-12, 04:59 PM)SugarBabe Wrote: I know. Với lại lúc luộc thì luộc sơ trong nước ấm, đừng quá sôi, đúng không? @NL: Trưa nay đi chợ Nhật mua cua lột rồi. Mốt nấu bún riêu cho Lan ăn rồi cùng nhau go ... go Vikings nhen. Tìm mua tôm khô loại nhỏ làm bò bía mà không có, tép thì nhiều nhưng toàn của China, chắc dùng tôm tươi quá. BTW: Phở đó là left over từ tháng trước. Thường anh nấu nhiều rồi store trong freezer. NL làm siêng hầm nhiều chicken/pork/beef broth húp hàng ngày vào mùa Đông thì đỡ bịnh cảm hơn. |
« Next Oldest | Next Newest »
|