2018-02-02, 12:44 PM
Bé 3 mời ......ACE ăn bánh tiêu nóng dòn ...uống coffee ......chưa pha......
[url=http://imgbb.com/][/url]
[url=http://imgbb.com/][/url]
Góc - nhỏ bé
|
2018-02-02, 12:44 PM
Bé 3 mời ......ACE ăn bánh tiêu nóng dòn ...uống coffee ......chưa pha......
[url=http://imgbb.com/][/url]
2018-02-02, 12:56 PM
Hấp dẫn quá bé 3 , bé 3 ăn breakfask ha, nhớ ở VN sáng ăn bánh tiêu bên trong là miếng bánh bò, ngon bá chấy.
2018-02-02, 01:05 PM
(2018-02-02, 12:56 PM)Mimo Wrote: Hấp dẫn quá bé 3 , bé 3 ăn breakfask ha, nhớ ở VN sáng ăn bánh tiêu bên trong là miếng bánh bò, ngon bá chấy. bánh tiêu kep̣ xôi..bánh bò ..gì cung̃ ngon hết sis
2018-02-02, 01:09 PM
Thank You sis!
Hahaha....ox bé 3 làm .... theo Helen's recipies. Bé 3 làm 1-2 lần không thành công... He làm lần nào cũng NỞ ngon lành. Nen khi nào muốn thì order...là có bánh ăn mà không phái cực. https://www.youtube.com/watch?v=o-HURtOjmYUIngredients: Yield: 8 medium or 16 small pcs) 400g all-purpose flour or bread flour (= 2 ¾ cup) 210 ml luke warm water (= 7.1 fl. Oz) 70g sugar (1/3 cup) 1 tsp salt 1 tsp instant yeast 1 tsp baking powder 3tbsp sesame seeds Vegetable oil to deep fry - The yeast is activated with luke warm water at around 32-38°C / 90-100°F - You rest the dough in a warm place (abt 37°C/ 99°F) for 3 times: first time after kneading (for 1 hour), second time after dividing the dough and dip in sesame for 15-20 mins, third time before deep-frying for 10 more minutes - You need to use lots of oil, at least 5cm / 2 inches high - Deep-frying oil is hot at 175°C / 350°F.
2018-02-02, 01:13 PM
Good morning sis Mm , bưã nay không đi cày sao ?
Sis Babe, Bánh bò nhìn đẵ quá...đúng kiếu luôn..
2018-02-02, 01:18 PM
ngon qua' sis Be' 3 oi* .... :rose4:
2018-02-02, 01:32 PM
(2018-02-02, 01:18 PM)Gracie Wrote: ngon qua' sis Be' 3 oi* .... :rose4: Good MN sis Gracie. Thank You! Bánh này dễ ăn, ai cũng thích. Néu sis thích chế kiểu...rắc lên chút powder sugar...
2018-02-02, 01:41 PM
2018-02-02, 01:43 PM
Sis,
bánh bo và bánh tiêu quá ngon sis ơi!?? phai chi đuọc cái ăn trưa!?
2018-02-02, 01:45 PM
Bánh tiêu đẹp quá ,chiên vàng ươm , Tofu mỗi lầnghe' bánh mì Cali mà thấy họ vừa vớt ra thùng chiên là thế nào cũng phải mua , dầu cháo quẩy nữa .. vừa xà vô xửng xôi đậu phọng , lá cẩm so beautiful ..màu tím dễ thương ghê heng
2018-02-02, 02:37 PM
(2018-02-02, 01:41 PM)Gracie Wrote: yes sis banh' bao sis lam` ha? ...hinh` nhu* 2 cai' lam` bang 2 loai bot khac' nhau hay sao a' Sis Gracie, bánh bao làm bằng bột mì all purpose và cái kia làm cho thêm wheat flour đó. My ox made the dough, I made nhân...He biết bé 3 không muốn ăn bột mì nhiêu Nên he chế thêm vô... ....giống như dụ con nít. He nói he ẽxchanged cở 20 - 25% wheat flour.. Sis TF....e cũng vậy...mỗi lần ra chợ VN thì khó cầm lòng he, nhất là đồ mới cooked
2018-02-02, 02:45 PM
Oh, sis TF or ACE cho e hỏi chút,
E có người nhà sẽ qua SoCal dịp Tết, muốn mua thit Chà Bông để thăm người bịnh, sis có biết chỗ mô bán ngon và mua được không sis? Giới thiệu dùm e với. Di thăm người bịnh nên mua gì thì ok...mà người này không ăn được, phải dùng Tube Feeding pr GI mới mệt. Thank You in advance!
2018-02-02, 07:00 PM
Thich an banh tieu.. Khong ngot qua..
|
« Next Oldest | Next Newest »
|