2019-11-06, 10:09 PM
2019-11-06, 10:14 PM
A lot of Chopped fresh rosemary +a lot of chopped garlic + black pepper + steak seasoning + sugar + sea salt set a side
Rữa lamb bằng sea salt .. rinse sạch ... lấy khóm chà lên chà lên cho thơm .... rồi rữa lại ...
Rồi cho gia vị đã trộn vào trộn với yogurt rồi bôi lên lamb và đem đi grill ...
Ngon bá chây ... không bị mùi nặng ....
Rữa lamb bằng sea salt .. rinse sạch ... lấy khóm chà lên chà lên cho thơm .... rồi rữa lại ...
Rồi cho gia vị đã trộn vào trộn với yogurt rồi bôi lên lamb và đem đi grill ...
Ngon bá chây ... không bị mùi nặng ....
2019-11-06, 10:30 PM
Mùi lamb nó phát từ trong người ra. Tội cho ai xui xẻo thôi.
2019-11-06, 10:40 PM
(2019-11-06, 10:30 PM)Vâng Wrote: [ -> ]Mùi lamb nó phát từ trong người ra. Tội cho ai xui xẻo thôi.
Ngâm mình trong bồn nước thơm cã tiếng chưa hết mùi dê nè
:loudly-crying-face4: :loudly-crying-face4: :loudly-crying-face4: Ngày mai đi làm sẽ keep im lặng ... :loudly-crying-face4:
2019-11-06, 10:46 PM
(2019-11-06, 10:09 PM)YeuAnhDaiKho Wrote: [ -> ] Hoan thành nhiệm vụ 1 cách xuất sẵd
Lamb ra nhin ngon ăn ngon ....
Tự cho luôn
YeuAnhDaiKho,
yea. người đ̣ẹp
thịt lamb thị lạ̀m cách gì cũng còn mùi hôi...
dê
hi
hi
hi
2019-11-06, 10:51 PM
(2019-11-06, 10:46 PM)goimi Wrote: [ -> ]YeuAnhDaiKho,
yea. người đ̣ẹp
thịt lamb thị lạ̀m cách gì cũng còn mùi hôi...
dê
hi
hi
hi
Anh goimi ...
Dạ đúng rồi anh ... rất nặng mùi dê ...
Mỡ cũa nó phãi xã nước xôi .... xong bõ đĩa dao nĩa vào máy rữa sấy mới hết mùi
2019-11-06, 11:38 PM
(2019-11-06, 11:35 PM)BVCN Wrote: [ -> ]Có cho ai thử chưa? Nếu trong 4 canh giờ không bị ngộ độc thực phẩm thì cho mình thử coi nhe....!
Muốn không bị hôi thì phải học cách làm của dân đi săn nè...
Mau mau dạy Khờ đi ...please please ... thank you
2019-11-06, 11:48 PM
(2019-11-06, 11:42 PM)BVCN Wrote: [ -> ]Thịt có da không? Mua ở chợ hay từ người mổ thịt? Có đông lạnh không?
Phần đông thịt rừng, dê ,lamb hôi là do làm lông không kỹ, còn chân lông dưới da non....
Mua ỡ chợ Anh ơi ...
Mỡ nhiều chứ không có da ...
2019-11-06, 11:50 PM
2019-11-06, 11:57 PM
(2019-11-06, 11:53 PM)BVCN Wrote: [ -> ] Nếu mua ở chợ thì tùy theo người mổ thịt có phạm sai lầm khi lấy đồ lòng ra không...
Nhưng Khờ dùng cách nay nhe...: bầm gừng và trộn với rượu trắng rồi ngâm thịt chừng 1hr sau đó đem ra xã nước rồi làm RÁO thịt mới ướp...
Thank you Anh nha .... tối hôm qua Anh đi đâu không vào cho Khờ nhờ ...
Hồi tối Khờ need help nè
http://vietbestforum.com/showthread.php?tid=14715
2019-11-06, 11:59 PM
Khờ lấy khóm và chanh ... lá chanh chà nó ... ngâm nó .... nó cũng thơm Thợ lắm
Cám ơn Anh
Cám ơn Anh
2019-11-07, 12:10 AM
(2019-11-07, 12:03 AM)BVCN Wrote: [ -> ]Mấy thứ đó là herb làm cho thơm chứ không khử được mùi hôi từ mở đã bị hôi...
Nó không bị hôi mỡ ... họ ăn họ khen thơm ...
Khờ ăn không Quen
Với lại lúc rữa dĩa ... khó rữa Khờ phãi dùng nước nóng cho tan mởmuawx xong bõ vào máy rữa và sấy khô
2019-11-07, 09:26 AM
2019-11-07, 09:51 AM
Hahaha,
2 cánh tay chị dài, đu cành & hái trái nhanh giỏi.
2 cánh tay chị dài, đu cành & hái trái nhanh giỏi.
2019-11-07, 09:52 AM
(2019-11-07, 09:51 AM)Vâng Wrote: [ -> ]Hahaha,
2 cánh tay chị dài, đu cành & hái trái nhanh giỏi.
Cám ơn Vâng khen chị giống con khĩ