2023-04-27, 08:54 AM
(2023-04-27, 08:38 AM)TTTT Wrote: Chị CN ơi, sao khúc này chị viết làm Lan khó hiểu quá. Thứ nhất: Rau thì là mỏng mảnh vậy mà đem chiên tới 5 phút, vậy chắc khét lẹt hết rồi. Thứ hai rau thì là với "dragon"" đang chiên làm sao để muối vô được??? Thứ 3: "lts nửa đêm xoay nhuyển" nghĩa là gì vậy chị?
Khi chiên hạt hướng dương bắt đầu vàng thì cho Rau dragon minh chiên chung với hạt hướng dương thêm 5 phút để rau bốc hơi nước, để lâu không bị mốc giòn thơm lắm sis.không có khét ...chắc nhờ lửa trung bình
Thường mình làm pesto lúc nào củng nêm muối, để được lâu, khi ăn thì trộn salad là vừa ăn. (Thêm chanh, đường , ớt,soyce sauce tùy theo món mình pha chế ) pesto này ăn với cơm nguội, rau cải cuốn cuốn rồi chấm là hết xẩy , không cần đậu hủ chiên luôn.
LÁT nửa đêm xoay..sau khi chiên xong mình để nguội bớt, kh xoay không bị cháy máy
Mình chế biến đại thôi Lan , đại khái đi chợ có gì nấu đại món đó,
Pesto có thể thêm tỏi.
Be Vegan, make peace.