PhongVien007
Unregistered
Quote: Originally Posted by xxxxTB92
Vụ này trap to, toàn hàng khủng dính trap. Nạn nhân ko chỉ có 1. 2 cháu đều mơn mởn, các chú, các bác dính trap éo ngờ rằng 2 cháu nó 14 tuổi. 2 ngày liên hoan, 1 cháu éo chịu được về nhà ngất nên mọi chuyện mới bung bét
Thấy con trở về trong tình trạng mệt mỏi, gia đình tá hỏa phát hiện nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp tập thể
09/09/18 21:30 GMT+7
Sau nhiều ngày đi chơi cùng bạn, nữ sinh M. mới trở về trong trạng thái mệt mỏi, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý. Qua nhiều lần gặng hỏi, gia đình biết được nữ sinh này đã bị một số đối tượng thực hiện hành vi h.iếp dâm tại một khách sạn trên địa bàn.
Ngày 9/9, Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Công an TP.Thái Bình điều tra, xác minh vụ việc nữ sinh lớp 9 bị h.iếp dâm tập thể xảy ra trên địa bàn.
Theo tìm hiểu từ báo Dân sinh, nạn nhân là cháu Nguyễn T.M nhà ở Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình hiện đang là học sinh lớp 9A ở 1 Trường danh tiếng của TP Thái Bình.
![[Image: 1_39931.jpg]](https://ss-images.catscdn.vn/w750/2018/09/09/3628170/1_39931.jpg)
Khách sạn Hồng Kông 3, nơi mà ngày 31/8/2O18 cơ quan điều tra Công an đã tới trích xuất camera và thu thập mẫu vật để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: báo Dân sinh.
Báo Người đưa tin thông tin, trước đó, vào ngày 2/9, Công an TP.Thái Bình có nhận được đơn trình báo của gia đình ông C. về việc con gái họ là cháu T.M. bỗng nhiên mất tích sau khi đi chơi cùng bạn. Gia đình tìm mọi cách liên lạc nhưng không được.
Ngôi trường nơi cháu T.M theo học
Vài ngày sau, cháu M. mới trở về trong trạng thái mệt mỏi, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý. Qua nhiều lần gặng hỏi, gia đình biết được nữ sinh này đã bị một số đối tượng thực hiện hành vi h.iếp dâm.
Nhận được tin báo, Công an TP.Thái Bình nhanh chóng xác minh các đối tượng liên quan và mời những người lên làm việc, cơ quan công an đã có biện pháp ngăn chặn để điều tra.
Hiện tại cháu T.M vẫn đến trường đi học bình thường.
Đại diện Công an tỉnh Thái Bình cũng cho biết, vụ án đang trong quá trình điều tra, khi có thông tin cụ thể về các nghi phạm và có kết luận điều tra sẽ cung cấp chi tiết cho báo chí.
The following 1 user Likes Guest's post:1 user Likes Guest's post
• tdgiao
PhongVien007
Unregistered
Quote:Vụ này ngay gần nhà vợ.. Theo thông tin hóng được là : Em này tên và fb hình như là Nguyễn Võ Thái Bình.. Nhìn ảnh thì không ai nghĩ 14 tuổi cả, hiện tại ngoài học văn hoá thì e cũng học dance, múa cột.. Chuyên đi nhảy sự kiện đám cưới cho khách sạn Golden.. Các bác dính tráp đúng là toàn tai to mặt lớn trong đó có chính chủ Ks Golden, chủ quán cafe garden, một đồng chí công an, một ông viện trưởng VKS tb ((viên kiểm sát Thái Bình)...
Hiện ở Tb đang rất nhiều thông tin trái chiều, Có thông tin thì còn một em nữa fb Tuệ Minh cũng liên quan, nhưng chắc chắn e này k phải bị hiếp mà dạng đi khách quen vs ông chủ ks golden.. Xong ông này rủ thêm 4 người bạn chiến hữu tham gia...Và kết quả như câu chuyện hiện tại..
FB của Nguyễn Võ Thái Bình 14t : https://www.facebook.com/thaibinh.vonguy...friends_tl
Clip:
Quote:Thông tin thêm là vụ này có vẻ căng vì gia thế nhà e kia (Tuệ Minh 13t) cũng khủng.. Bố là hoeeuj phó trường chính trị, ông làm trong VKS đã về hưu, mẹ làm giáo viên...
The following 1 user Likes Guest's post:1 user Likes Guest's post
• tdgiao
PhongVien007
Unregistered
Quote:Đm cháu TB là con nuôi của chủ cafe garden.nuôi để thịt ấy.tháng vẫn rót tiền cho con nuôi đều như vắt chanh. Cháu nó có tiền tiêu xài ko tiếc tay đâu.mà nhà cháu này cũng thuộc dạng ko phải vừa (chẳng giàu có gì đâu nhé ) mẹ chơi bời đú đởn, con vs mẹ chẳng kém cạnh nhau đâu
Chủ cafe garden tên Kiểm Hiếu, FB : https://www.facebook.com/hieu.kiem.50
Quote:5 thằng gồm: 1 đội phó đội công an kinh tế thành phố, 1 công an chưa rõ đơn vị, chủ cafe garden, 1 tay xây dựng, 1 tay viện kiểm sát . Em T.M này có ông nội là nguyên viện trưởng viện kiểm sát, bố công tác tại trung tâm chính trị thành phố, mẹ là giáo viên dạy mỹ thuật chứ ko phải kinh doanh bds nhé.
Mà mẹ e này cũng chất chơi lắm. kiểu dân nghệ thuật, ăn mặc nhiều quả hở hang lắm. Mà nhìn sau ngon vl luôn ấy. 1 trong 5 thằng có kết bạn trên face vs mẹ e ý. Ông bố thì tốt tính mà chăm sóc gđ vl luôn. Mỗi tội vợ vs con như thế.rõ khổ :(
Trc khi nổ ra, 3 a có chạy dây sếp từ hấp diêm xuống ấu dâm nhưng sếp từ chối thẳng thừng và hôm qua đã ra quyết định khởi tố rồi.
PhongVien007
Unregistered
Quote:Thằng đội phó CA KT (công an kinh tế) là cháu của bí thư tỉnh (đã về hưu được vài khóa rồi nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng)
Lúc đầu 3 a đến nhà đặt vấn đề bồi thường 1 tỏi (45K USD)/3 anh. nhưng gđ ko đồng ý vì quyết làm đến cùng.lúc đó e tưởng có thế lực đấu tố chống lưng vì chưa rõ nhà e này ntn.thực sự lúc đó chỉ hóng xem phe nào đập 2 a công an này thôi.nhưng sau mới phát sinh ra nhiều chuyện hay ho.nói chung là đầu tuần trc thị xã chưa biết mấy nhưng bắt đầu từ thứ 5 vừa rồi là ầm ĩ lên rồi
Quote:Originally Posted by xxx1811
Vụ này đc chục ngày rồi,thằng bạn bên công an kể là nhà kia đòi mỗi ông 2 tỷ (90K USD) bồi thường, mấy lão kia ko đồng ý nhà nó mới nộp đơn tố cáo. Còn các a đừng bảo 2 tỷ là to bởi ng ta nắm thằng có tóc chứ ko nắm thằng trọc đầu. Mà mấy ông này thì rất nhiều tóc luôn, thằng cha chủ ks Goden trước có làm ăn với mình 1 lần dính vụ này nên cũng có biết
Quote:Originally Posted by xxxx 212
con bé kia thì hnhu đúng đi khách, còn bé T.M thì confirm là bị hiếp đó, con bé ngoan, với bm nó quản chặt lắm, nhà lại giàu. 1 trong những tk hiếp là bạn bố nó luôn
Quote:Originally Posted by xxxxclone
Theo thông tấn xã vỉa hè thì đứa lớp 9 trong bài là TM, chứ không phải TB trên kia. Nhà em TM gia thế khá to như ông nào trên kia kể, mấy bố dính phốt cũng toàn máu mặt.
chà, nếu vậy thì theo post của thím t_t_7love thì con bé Tuệ Minh mới là bé bị hiếp, nhân vật trong báocòn con bé múa bụng, múa cột của thím ấy nói là con bé còn lại (không phải nhân vật trong báo)
Quote:Originally Posted by xxxx love
Vụ này ngay gần nhà vợ.. Theo thông tin hóng được là : Em này tên và fb hình như là Nguyễn Võ Thái Bình.. Nhìn ảnh thì không ai nghĩ 14 tuổi cả, hiện tại ngoài học văn hoá thì e cũng học dance, múa cột.. Chuyên đi nhảy sự kiện đám cưới cho khách sạn Golden.. Các bác dính tráp đúng là toàn tai to mặt lớn trong đó có chính chủ Ks Golden, chủ quán cafe garden, một đồng chí công an, một ông viện trưởng VKS tb...
Hiện ở Tb đang rất nhiều thông tin trái chiều, Có thông tin thì còn một em nữa fb Tuệ Minh cũng liên quan, nhưng chắc chắn e này k phải bị hiếp mà dạng đi khách quen vs ông chủ ks golden.. Xong ông này rủ thêm 4 người bạn chiến hữu tham gia...Và kết quả như câu chuyện hiện tại..
Quote:bố bé TM cũng to ko vừa, chắc ko để chìm đâu. Thân với kha khá CA với VKS nữa khổ thân con bé bị ám ảnh cả đời
thông tin là không phải bị hiếp đâu nhé mà là đi khách đó, con tb mối cho con tm hay đi trước với 1 trong 5 ông rồi ông đó rủ thêm bạn liên hoan khổ cái là con tm lại dưới 14t
Quote:5 ông 4 ông chơi 1 ông quay clip rồi chơi luôn, em tb thì bị ngất còn em tm sưng cả bím phải đi khám nhục quá đòi tự tử mới vỡ lỡ ra, bố mẹ em tm làm bds cũng chỗ thân quen với mấy ông kia
thông tin thêm là vụ này lâu rồi mà nhà em TM nhục quá trước giờ cứ nghĩ con mình ngoan nên đòi mỗi ông 2 tỉ mấy ông không chịu nên mới bung bét lên báo đó . 1 trong 5 ông là chủ quán cafe garden xin được giấy tâm thần rồi mới hài
https://2.pik.vn/2018da2b6b50-32f5-4baf-...273fb7.png
PhongVien007
Unregistered
Thái Bình: Nghi án bé gái 14 tuổi bị ngất do hiếp dâm tập thể
09/09/18 09:54 GMT+7
Gần chục ngày nay người dân thành phố Thái Bình đang “dậy sóng’’ tin đồn vụ việc cháu bé 14 tuổi đang là học sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể nhiều lần dẫn đến bị ngất.
Lần theo tin đồn, chúng tôi đã về Thái Bình, khi tìm hiểu thông tin được người dân cho biết: Nạn nhân là cháu Nguyễn T.M nhà ở Phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình hiện đang là học sinh lớp 9A ở 1 Trường danh tiếng của TP Thái Bình.
Theo thông tin mà phóng viên có được sự việc bắt nguồn từ những ngày cuối tháng 8 cháu vắng nhà nhiều ngày, sau đó bố mẹ đi tìm và phát hiện ra sự việc rồi tố cáo với cơ quan Công an.
Nhiều người ở tổ dân phố ở phường Trần Lãm, TP Thái Bình ngày qua xôn xao về sự việc và nghe nhiều tin đồn khác nhau nên mong muốn cơ quan công an sớm khởi tố vụ án
Để làm rõ thông tin chúng tôi đã tới làm việc, điện thoại liên lạc với chính quyền địa phương, các cấp, ngành có liên quan và Công an TP. Thái Bình. Thông tin từ cán bộ LĐ – TB&XH và Phó chủ tịch UBND phường Trần Lãm cho biết:
Nạn nhân bị xâm hại tình dục là cháu bé gái sinh năm 2004 ở tổ 8, con của gia đình có bố, mẹ đều là cán bộ công chức Nhà nước.
Ngày 31/8/ 2018 ngay khi nhận được thông tin chúng tôi đã liên hệ với gia đình để xác minh thông tin cũng như để trợ giúp pháp lý cho cháu và báo cáo nhanh sự việc lên cấp trên.
Khách sạn Hồng Kông 3, nơi mà ngày 31/8/2018 cơ quan điều tra Công an đã tới trích xuất camera và thu thập mẫu vật để phục vụ công tác điều tra
Trao đổi với phóng viên, bà Hoàng Thị Len- Trưởng phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới (Sở LĐ - TB&XH Thái Bình) cho biết:
Khi nhận được tin trên địa bàn TP. Thái Bình có trẻ vị thành niên bị xâm hại tình dục, chúng tôi đã yêu cầu Phòng LĐ – TB&XH thành phố cũng như Ủy ban nhân dân phường Trần Lãm kiểm tra xác minh thông tin và trợ giúp pháp lý theo điều 52 Luật trẻ em.
Hiện chúng tôi đã nhận được báo cáo nhanh từ 2 cơ quan trên gửi tới và đã ra văn bản chỉ đạo gửi UBND TP. Thái Bình, cũng như đã liên hệ với phía gia đình để được yêu cầu trợ giúp pháp lý..
PhongVien007
Unregistered
PhongVien007
Unregistered
Quote:chìm rồi nhé bác, bao che cho nhau hết rồi. Ai về nhà nấy, ỉa trên pháp luật
Quote:thế là vụ việc đã khép lại với cái giá 2,5ty/5 thằng (112K US) . Hôm qua tôi đã bảo vụ này sẽ khép lại sớm thôi sau cái việc bà mẹ lên rút đơn mà các anh chửi tôi mang mấy cái hội phụ nữ, trẻ em ra dọa .
bố nó làm phó giám đốc trung tâm chính trị thành phố mà cũng câm thì các cái hội này tuổi cc .
Quote:Originally Posted by xxxx
Tối hôm qua có anh cớm nào ở thái bình xác nhận là khởi tố rồi mà sao hôm nay rút đơn là sao ![[Image: surrender.gif]](https://forums.voz.vn/images/smilies/Off/surrender.gif)
Nếu ko chìm thì sẽ có Combo: Tâm thần + Nhân thân tốt, gia đình có công vs CM + Biết khắc phục hậu quả
hình T.M trong vòng tròn
![[Image: 20185e57457c-d931-4b08-9bb1-4c1c3b1f8482.jpg]](https://2.pik.vn/20185e57457c-d931-4b08-9bb1-4c1c3b1f8482.jpg)
T.B chu mỏ bên dưới
Clip N.V. Thái Bình : https://m.facebook.com/story.php?story_f...8123399323
FB của Bố mẹ của T.B : https://www.facebook.com/profile.php?id=100005110275168
2 mẹ con T.B
https://2.pik.vn/2018b7bc98cf-035f-41e4-...a2455b.jpg
Bố mẹ của T.B
https://scontent.fhan2-3.fna.fbcdn.net/v...e=5C1BC478
Quote:Con bé TB dính vào hay k thì k biết. Nhưng chắc chắn là có 1 em 14 tuổi, bố nó là phó giám đốc TT chính trị TP tên C, ông nó là Viện trưởng VKS (đã về hưu) bị ép quan hệ, con bé này cũng ko ngoan hiền j đâu, gia đình có điều kiện nhưng tý tuổi đầu đã thích zai rồi. Hôm đấy chủ mưu là thằng GĐ cty xây dựng rủ nó đi KS Hồng Kong, tưởng solo 1 mình, tuy nhiên hàng ngon nên muốn đãi bạn hiền, gọi 1 đội đến chơi nó, đến đứa thứ 5 là nó ngất nên đưa vào BV đa khoa tỉnh cấp cứu sau đó đưa về nhà, chứ k đưa vào BV phụ sản để giám định hiếp dâm. Chắc bọn nó cậy tiền + quan hệ nên có một số lời qua tiếng lại với gia đình ko hay nên mới có đơn kiện cáo của gia đình.
PhongVien007
Unregistered
Quote:Orginal quoted xxxxx
5 chú: 2 xhd/doanh nhân và 3 CA
2 chú đầu thường dân bị tóm, còn 3 chú kia chắc phải đợi khai trừ (khỏi đảng) vì còn dính tới thể diện cảng
Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng liên quan vụ giao cấu, dâm ô nữ sinh ở Thái Bình
12/09/2018 15:32:15 GMT+7
Công an TP Thái Bình đã khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can để điều tra liên quan đến nghi án một nữ sinh lớp 9 bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô xảy ra ngày 29/8.
Liên quan đến nghi án một nữ sinh lớp 9 bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô xảy ra ngày 29/8, Công an tỉnh Thái Bình cho biết căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập, ngày 11/9, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án hình sự "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".
Cùng với đó, Công an TP Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm), sinh năm 1974, trú tại TP Thái Bình.
![[Image: 36916354_261823727957140_415083946354042...e=5BECF538]](https://scontent.fsgn5-5.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/36916354_261823727957140_4150839463540424704_n.jpg?_nc_cat=0&oh=da956690f90f10d150524ce5591a1bec&oe=5BECF538)
Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm)
Hiển bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1 điều 145 Bộ Luật Hình sự và "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1 Điều 146 Bộ Luật Hình sự.
![[Image: 11013193_1583784298563915_12104434221560...e=5C22A619]](https://scontent.fdad3-2.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/fr/cp0/e15/q65/11013193_1583784298563915_1210443422156059433_n.jpg?_nc_cat=0&efg=eyJpIjoidCJ9&oh=dc099128e63df1d20f877e58ad4a1e4d&oe=5C22A619)
Phạm Đức Việt
Công an TP Thái Bình cũng ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Đức Việt, sinh năm 1974, trú tại TP Thái Bình về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1 Điều 146 Bộ Luật Hình sự.
Trước đó, ngày 2/9, Công an TP.Thái Bình có nhận được đơn trình báo của gia đình ông C. về việc con gái họ là cháu T.M. (SN 2004, học sinh lớp 9 trên địa bàn thành phố) bỗng nhiên mất tích sau khi đi chơi cùng bạn không thể liên lạc được.
Mấy ngày sau, cháu M. mới trở về trong trạng thái sức khỏe suy kiệt, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý, gia đình gặng hỏi mới biết nữ sinh này đã bị một số đối tượng thực hiện hành vi giao cấu, dâm ô.
Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
Theo Hoàng Đan (Soha/Thời Đại)
PhongVien007
Unregistered
Cán bộ công an tỉnh Thái Bình bị bắt vì liên quan vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh lớp 9
16:03 - 04/10/2018
(PL+) - Thượng tá Phạm Văn Lam và hai người bạn 44 tuổi bị cáo buộc đã xâm hại tình dục tập thể nữ sinh lớp 9 trong khách sạn.
![[Image: 14341_14281_diemtuahotuyen-1559.jpg]](http://media.phapluatplus.vn/files/docuong/2018/10/04/14341_14281_diemtuahotuyen-1559.jpg)
Trụ sở Công an tỉnh Thái Bình. Ảnh: Báo Thái bình
Theo đó, người phát ngôn Công an tỉnh Thái Bình, Trung tá Nguyễn Quốc Vương xác nhận trên Vnexpress và Báo Tiền phong, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố, bắt Thượng tá Phạm Văn Lam (46 tuổi, Phó phòng cảnh sát kinh tế) và Từ Minh Tuyên (47 tuổi) để điều tra cáo buộc có hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9.
Theo nguồn tin riêng của Pháp luật Plus, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã khởi tố vụ án, bắt hai người liên quan vụ án là Phạm Như Hiển (44 tuổi) và Phạm Đức Việt (44 tuổi) về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", theo 145, 146 Bộ luật Hình sự 2015.
Trước đó, ngày 2/9, Công an TP Thái Bình nhận đơn trình báo của gia đình nữ sinh lớp 9 tên H. nói rằng em theo bạn đi chơi đã nhiều ngày không về, điện thoại không liên lạc được.
Công an phối hợp cùng gia đình tổ chức kiếm tìm thì bất ngờ nữ sinh lớp 9 trở về nhà trong tình trạng sức khỏe suy yếu, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý. H. cho hay bị nhóm người đàn ông xâm hại tập thể tại khách sạn trên đường Trần Nhân Tông.
Sau khi Công an tỉnh Thái Bình triệu tập một số người liên quan, trong đó có Hiển và Việt. Hai người này đã thừa nhận có hành vi như tố cáo của H. Đồng thời, căn cứ khai lời khai của Hiển, Việt và nạn nhân, cơ quan chức năng đã mở rộng điều tra hành vi liên quan của Thượng tá Lam.
Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.
Diệu Nhi
PhongVien007
Unregistered
Bắt tạm giam nguyên Phó phòng Cảnh sát Kinh tế Thái Bình dâm ô với trẻ em
Thứ Năm, 04/10/2018 18:12 PM GMT+7
Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam nguyên Phó phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình để điều tra về hành vi giao cấu và dâm ô với trẻ em.
Liên quan đến vụ nữ sinh Thái Bình bị xâm hại tình dục, chiều 4/10, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình vừa ra Quyết định khởi tố, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với :
Phạm Văn Nam (SN 1972, thượng tá, phó Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình, nơi cư trú số nhà 12, ngõ 16, đường Trần Khánh Dư, tổ 22, phường Tiền Phong, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình)
Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, ở số nhà 322, khu đô thị Kỳ Bá, tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá, TP Thái Bình) cùng là bố nuôi của nạn nhân .
Từ Minh Tuyên (SN 1971, nơi cư trú số nhà 01/482, đường Trần Hưng Đạo, tố 10, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình)
Phạm Đức Việt (SN 1974, ở số nhà 09, L08, khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP Thái Bình).
...
Hình kẻ hiếp dâm trẻ em Phạm Văn Nam thượng tá, phó Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình .
![[Image: 1856172-85879-fb-img-1538752901194-8h23e...ztowcp.jpg]](https://img.otofun.net/upload/v6/2018/10/05/1856172-85879-fb-img-1538752901194-8h23exm82vbaadztowcp.jpg)
...
|