oven or pan fry
#1
Photo 
xin hỏi Quý Chefs, 
miếng thịt heo này mình nên nấu oven hay là chiên lên?
cách nào ngon hơn?

cám ơn trước nha.

[Image: 514w39.jpg]
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha
Reply
#2
Cục thịt bự như vậy Hải Âu nghĩ là dùng oven thì bảo đảm chín và ngon hơn đó a goimi. :full-moon-with-face4: Hello
Reply
#3
(2018-01-11, 09:48 PM)goimi Wrote: xin hỏi Quý Chefs, 
miếng thịt heo này mình nên nấu oven hay là chiên lên?
cách nào ngon hơn?

cám ơn trước nha.

[Image: 514w39.jpg]

Anh GM chiên cháy xém 2 mặt rồi cho vô oven nướng khoảng 30 phút với nhiệt độ 350.
Reply
#4
Nếu đói bụng thì chiên cho nó nhanh. Còn chưa đói thì bỏ vào lò nướng.
Reply
#5
Cám ơn người đẹp Hải Âu
Cám ơn anh DinhT
Cám ơn người đẹp Dấu Yêu.
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha
Reply
#6
(2018-01-14, 12:08 AM)goimi Wrote: Cám ơn người đẹp Hải Âu
Cám ơn anh DinhT
Cám ơn người đẹp Dấu Yêu.

vâỵ anh nâu' mon' gì rôì? 

em thì ươṕ vơi nươc' tương, toĩ + oyster sauce+ ngũ vị hương

chiên sơ 2 mặt, vơ'i ti' oil,  xong anh rim low heat đâỵ nấp khoañg 10min từ từ  vơi' nươc' dưà ...xong 10 phút cuôi' mỡ nâṕ ra, trỡ qua trỡ laị..rim cho keọ rút gâǹ hêt' nươc' rôì ăn thôi anh


[Image: IMG_20180113_190709.jpg]

nêm hơi mặn mặn ăn cơm 

[Image: IMG_20180113_192621_1.jpg]

Reply
#7
(2018-01-14, 12:18 AM)SugarBabe Wrote: vâỵ anh nâu' mon' gì rôì? 

em thì ươṕ vơi nươc' tương, toĩ + oyster sauce+ ngũ vị hương

chiên sơ 2 mặt, vơ'i ti' oil,  xong anh rim low heat đâỵ nấp khoañg 10min từ từ  vơi' nươc' dưà ...xong 10 phút cuôi' mỡ nâṕ ra, trỡ qua trỡ laị..rim cho keọ rút gâǹ hêt' nươc' rôì ăn thôi anh


[Image: IMG_20180113_190709.jpg]

nêm hơi mặn mặn ăn cơm 

[Image: IMG_20180113_192621_1.jpg]

SugarBabe, người đẹp
cám ơn nha.
Mình thì ướp qua hai ngày rồi oven thôi.
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha
Reply
#8
(2018-01-14, 12:28 AM)goimi Wrote: SugarBabe, người đẹp
cám ơn nha.
Mình thì ướp qua hai ngày rồi oven thôi.

ok...lâǹ sau anh co' thễ thữ 


 anh lây' cai' tenderizer anh đâp̣ dâp̣ 1 hôì

ươp' sơ ti' gia vị măm' + xã ...anh chiên nhanh  cung̃ ngon đo' anh

Reply
#9
Hello Goimi

      Nếu bro chiên thì nên bằm nhỏ gia vị ( nên là bôt hay nước ) khi ướp,  không thôi nó dễ bị cháy.

Reply
#10
Photo 
(2018-01-14, 02:47 PM)Be 3 Wrote: Hello Goimi

      Nếu bro chiên thì nên bằm nhỏ gia vị ( nên là bôt hay nước ) khi ướp,  không thôi nó dễ bị cháy.

Be 3,
cám ơn nha.
yeah. Mình ướp với gia vị hơi bị lớn. Lúc bỏ vào lò xong thì mới biết. Xong thì phải cạo cái lớp ướp lớn ra, không thôi thì sẽ bị cháy.
Đây là một người đàn ông vụn về bước vào bếp.

hi
hi
hi
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha
Reply
#11
(2018-01-14, 12:18 AM)SugarBabe Wrote: vâỵ anh nâu' mon' gì rôì? 

em thì ươṕ vơi nươc' tương, toĩ + oyster sauce+ ngũ vị hương

chiên sơ 2 mặt, vơ'i ti' oil,  xong anh rim low heat đâỵ nấp khoañg 10min từ từ  vơi' nươc' dưà ...xong 10 phút cuôi' mỡ nâṕ ra, trỡ qua trỡ laị..rim cho keọ rút gâǹ hêt' nươc' rôì ăn thôi anh


[Image: IMG_20180113_190709.jpg]

nêm hơi mặn mặn ăn cơm 

[Image: IMG_20180113_192621_1.jpg]

Ngon quá đi! SB làm cái keyboard của tui ướt nhẹp gùi ... Biggrin Thumbs-up4  Cheer Tulip4
Reply
#12
(2018-01-15, 09:41 PM)lathu Wrote: Ngon quá đi! SB làm cái keyboard của tui ướt nhẹp gùi ... Biggrin Thumbs-up4  Cheer Tulip4

sis rim bang(` nuoc(' mam(' hay nuoc' tuong* , mau` ra rat' đep. :)
Reply