2018-06-17, 06:25 PM
Cho hỏi dĩa kiểu nướng trong oven
|
2018-06-17, 07:14 PM
(2018-06-17, 06:25 PM)DinhT Wrote: Cơm tấm nhà nghèo ...
2018-06-17, 07:41 PM
2018-06-17, 08:09 PM
2018-06-17, 08:33 PM
(2018-06-17, 08:09 PM)LamTu Wrote: DinhT chi cach uop thit voi . Nhin ngon do . D không có CT (mình nhắm chừng không à). LT tìm đọc trên mạng thì thiếu gì. Tuy nhiên, có vài điểm mà D học được gần đây là trong gia vị ướp thì cho thêm tí baking soda (half teaspoon cho 1 lb thịt) và sau khi nướng xong thì quét lên hỗn hợp mật ong mixed với nước tương.
2018-06-17, 08:37 PM
(2018-06-17, 07:41 PM)DinhT Wrote: Thiếu bì ăn không ngon và nhìn mất hấp dẫn của dĩa cơm tấm đi! mỡ hành thêm tóp mỡ là ngon nha anh thiêù́ bì--thì sẽ thiêu' muì cơm tấm
2018-06-17, 08:37 PM
(2018-06-17, 08:33 PM)DinhT Wrote: D không có CT (mình nhắm chừng không à). LT tìm đọc trên mạng thì thiếu gì. Tuy nhiên, có vài điểm mà D học được gần đây là trong gia vị ướp thì cho thêm tí baking soda (half teaspoon cho 1 lb thịt) và sau khi nướng xong thì quét lên hỗn hợp mật ong mixed với nước tương. A, chac tai vi co quet mat ong sau khi nuong nen nhin ngon mat . Thanks DinhT .
2018-06-17, 08:41 PM
2018-06-17, 08:45 PM
(2018-06-17, 08:37 PM)LamTu Wrote: A, chac tai vi co quet mat ong sau khi nuong nen nhin ngon mat . Thanks DinhT . Beef steak cũng vậy. Hồi đó mình hay chiên cháy xém 2 mặt rồi đút oven nướng nhưng có lần mình nướng cho chín (medium rare) xong mới vặn lửa cao chiên. Với bò thì dùng bơ trộn tỏi trét lên, ta nói nó thơm và nhìn rất juicy.
2018-06-17, 09:02 PM
Cá hấp ngon quá anh Dinh
Miếng sườn nhìn ngon, juicy màu lại đẹp
2018-06-19, 05:27 PM
2018-06-19, 05:59 PM
(2018-06-19, 05:27 PM)KimAnh Wrote: Cá hấp của bro ngon ghê . Giống nhà hàng làm đó . Thanks KA, thì mình làm theo cách Xuân Hồng chỉ mà (XH là owner of NhaTrang restaurant, San Jose, CA). Nói chứ mấy món hấp như cá và oysters ai làm thì cũng gần vậy vậy thôi à, chỉ có whole fish hay chicken wings deep fry là D không tài nào chiên dòn rụm như nhà hàng được.
2018-06-19, 08:33 PM
(2018-06-19, 05:59 PM)DinhT Wrote: Thanks KA, thì mình làm theo cách Xuân Hồng chỉ mà (XH là owner of NhaTrang restaurant, San Jose, CA). Nói chứ mấy món hấp như cá và oysters ai làm thì cũng gần vậy vậy thôi à, chỉ có whole fish hay chicken wings deep fry là D không tài nào chiên dòn rụm như nhà hàng được. Hmm.... Nhà hàng dùng bếp lửa lớn cho nên họ chiên dòn được... Nhưng cũng có 1 cách là.... đem luộc chín cánh gà.... sau đó bỏ vào ngăn đá cho đông đá... đem ra chiên bằng lửa lớn thì... phần ngoài sẽ dòn và phần trong sẽ tan đá và nóng lại... Thịt cái cánh gà không bị khô... Until then... Good Luck...
Don't join me.... You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!......... Đừng theo tôi... Nhà ngươi không biết sức mạnh của Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!
|
« Next Oldest | Next Newest »
|