Cho hỏi dĩa kiểu nướng trong oven
#16
Cơm tấm nhà nghèo ... Rollin Rollin
[Image: IMG_3038.jpg]image hosting

You all have a good night!
Reply
#17
(2018-06-17, 06:25 PM)DinhT Wrote: Cơm tấm nhà nghèo ... Rollin Rollin
[Image: IMG_3038.jpg]image hosting

You all have a good night!

Cheer Please

Reply
#18
(2018-06-17, 07:14 PM)SugarBabe Wrote: Cheer Please

Thiếu bì ăn không ngon và nhìn mất hấp dẫn của dĩa cơm tấm đi!
Reply
#19
(2018-06-17, 07:41 PM)DinhT Wrote: Thiếu bì ăn không ngon và nhìn mất hấp dẫn của dĩa cơm tấm đi!

DinhT chi cach uop thit voi . Nhin ngon do .
Reply
#20
(2018-06-17, 08:09 PM)LamTu Wrote: DinhT chi cach uop thit voi . Nhin ngon do .

D không có CT (mình nhắm chừng không à).  Rollin Rollin  LT tìm đọc trên mạng thì thiếu gì.  Tuy nhiên, có vài điểm mà D học được gần đây là trong gia vị ướp thì cho thêm tí baking soda (half teaspoon cho 1 lb thịt) và sau khi nướng xong thì quét lên hỗn hợp mật ong mixed với nước tương.
Reply
#21
(2018-06-17, 07:41 PM)DinhT Wrote: Thiếu bì ăn không ngon và nhìn mất hấp dẫn của dĩa cơm tấm đi!

mỡ hành thêm tóp mỡ là ngon nha anh

thiêù́ bì--thì sẽ thiêu' muì cơm tấm  Biggrin Biggrin Biggrin

Reply
#22
(2018-06-17, 08:33 PM)DinhT Wrote: D không có CT (mình nhắm chừng không à).  Rollin Rollin   LT tìm đọc trên mạng thì thiếu gì.  Tuy nhiên, có vài điểm mà D học được gần đây là trong gia vị ướp thì cho thêm tí baking soda (half teaspoon cho 1 lb thịt) và sau khi nướng xong thì quét lên hỗn hợp mật ong mixed với nước tương.

A, chac tai vi co quet mat ong sau khi nuong nen nhin ngon mat . Thanks DinhT .
Reply
#23
(2018-06-17, 08:37 PM)LamTu Wrote: A, chac tai vi co quet mat ong sau khi nuong nen nhin ngon mat . Thanks DinhT .

Đúng rồi vì khi mình broil lên nó nhìn khô lắm.  :slightly-smiling-face4: :slightly-smiling-face4:
Reply
#24
(2018-06-17, 08:37 PM)LamTu Wrote: A, chac tai vi co quet mat ong sau khi nuong nen nhin ngon mat . Thanks DinhT .

Beef steak cũng vậy.  Hồi đó mình hay chiên cháy xém 2 mặt rồi đút oven nướng nhưng có lần mình nướng cho chín (medium rare) xong mới vặn lửa cao chiên.  Với bò thì dùng bơ trộn tỏi trét lên, ta nói nó thơm và nhìn rất juicy.  Thumbs-up4 Thumbs-up4
Reply
#25
Cá hấp ngon quá anh Dinh Thumbs-up4
Miếng sườn nhìn ngon, juicy màu lại đẹp 10_point Clap
Reply
#26
(2018-06-17, 11:57 AM)DinhT Wrote: SB,

Nó không có ghi.   Anh nướng cách thuỷ, không bị gì hết.   Rollin Rollin  Mời ăn ngó ...
[Image: IMG_3037.jpg]

@Gracie:  Tuỳ product ở đâu mà giá của seabass mắc 4-6 lần so với stripe bass.  Không có đáng chỉ là lâu lâu thích ăn soang vậy thôi.   Rollin Rollin

Cá hấp của bro ngon ghê . Clap  Giống nhà hàng làm đó .
Reply
#27
(2018-06-19, 05:27 PM)KimAnh Wrote: Cá hấp của bro ngon ghê . Clap  Giống nhà hàng làm đó .

Thanks KA, thì mình làm theo cách Xuân Hồng chỉ mà  Rollin Rollin (XH là owner of NhaTrang restaurant, San Jose, CA).  Nói chứ mấy món hấp như cá và oysters ai làm thì cũng gần vậy vậy thôi à, chỉ có whole fish hay chicken wings deep fry là D không tài nào chiên dòn rụm như nhà hàng được.
Reply
#28
(2018-06-19, 05:59 PM)DinhT Wrote: Thanks KA, thì mình làm theo cách Xuân Hồng chỉ mà  Rollin Rollin  (XH là owner of NhaTrang restaurant, San Jose, CA).  Nói chứ mấy món hấp như cá và oysters ai làm thì cũng gần vậy vậy thôi à, chỉ có whole fish hay chicken wings deep fry là D không tài nào chiên dòn rụm như nhà hàng được.

Hmm....   Nhà hàng dùng bếp lửa lớn cho nên họ chiên dòn được...   Nhưng cũng có 1 cách là....   đem luộc chín cánh gà....  sau đó bỏ vào  ngăn đá cho đông đá...    đem ra chiên bằng lửa lớn thì...   phần ngoài sẽ dòn và phần trong sẽ tan đá và nóng lại...  Thịt cái cánh gà không bị khô...  Until then...   Good Luck...
Don't join me....  You don't know the power of the Dark Side of the Blue Moon!!!!.........   Đừng theo tôi...  Nhà ngươi không biết sức mạnh của  Bóng Tối của Mặt Trăng Xanh!!!!




Reply