2018-06-07, 08:41 PM
Sườn cốt lết rô-ti
|
2018-06-07, 08:51 PM
(2018-06-07, 08:41 PM)DinhT Wrote: Đơn vị đo lường của anh chỉ có mỗi 1 từ "tí" thôi hà nên đâu dám ra recipe. Bộ SB nấu ăn có cân đo? Anh thì nhắm chừng thôi như là tí tiêu, tí muối, tí đường, ....tí tí tí .... It's not only you anh DinhT...VN cũng chuyên dùng cách đong đo nêm nếm gia vị làm thức ăn bằng đơn vị "tí" hay "cở" không hà!
2018-06-07, 08:52 PM
(2018-06-07, 08:33 PM)cook1 Wrote: anh, mon' bun' riêu--em thây' ngươì ta nâu' đâu nanh̀ + bõ it' me vô--sôi ra cho ra rêu--vớt ra tô--đễ hơi raó Sao mà SB biết anh định nấu bún riêu hay vậy? (j/k) Nhiều chuyện trùng hợp lạ thiệt, anh định cuối tuần này đi Costco mua cặp gà về hầm lấy nước để nấu bún riêu hay canh bún và dĩ nhiên sẽ lóc lấy ít thịt và cánh nướng ăn với cơm. Mới đầu anh còn tưởng SB nói cách nấu bún riêu chay. SB có clip đó không, post lên anh xem thử.
2018-06-07, 09:11 PM
(2018-06-07, 08:41 PM)DinhT Wrote: Đơn vị đo lường của anh chỉ có mỗi 1 từ "tí" thôi hà nên đâu dám ra recipe. Bộ SB nấu ăn có cân đo? Anh thì nhắm chừng thôi như là tí tiêu, tí muối, tí đường, ....tí tí tí .... Anh ghi đại khái là ướp gì, bao lâu, nướng ra sao anh Em cũng nấu ko đo lường..em thấy mình pha sauce...nêm nếm xong mới bỏ thịt vô anh....
2018-06-07, 09:19 PM
(2018-06-07, 08:52 PM)DinhT Wrote: Sao mà SB biết anh định nấu bún riêu hay vậy? (j/k) Nhiều chuyện trùng hợp lạ thiệt, anh định cuối tuần này đi Costco mua cặp gà về hầm lấy nước để nấu bún riêu hay canh bún và dĩ nhiên sẽ lóc lấy ít thịt và cánh nướng ăn với cơm. Nè anh
2018-06-08, 07:55 AM
(2018-06-07, 09:19 PM)SugarBabe Wrote: Nè anh Vừa mới xem xong. Thanks SB. Nhận xét: Nhìn cũng hấp dẫn nhưng có điều nấu xong nồi bún như chef này rồi rửa xoong nồi là ná thở luôn (hơn 6 cái chớ không phải ít đâu). Thường anh dùng chỉ có 3 nồi thôi (1 nồi tẩy xương, 1 nồi hầm xương và 1 nồi nước lèo). Ờ, nấu thử chơi cũng được. Để tối về ngâm đậu nành nấu sữa rồi chiều Chủ Nhật cho ăn ngó. Chỉ 1 thắc mắc nho nhỏ là theo như trong clip này là sau khi xào nhân (tôm thịt) rồi cho sữa đậu nành vào, kế tiếp là cho nước lạnh vào để sôi. Anh không biết thay vì nước lạnh thì mình đổ nước xương đang còn nóng thì riêu từ đậu nành có nổi lên không??
2018-06-08, 08:08 AM
(2018-06-08, 07:55 AM)DinhT Wrote: Vừa mới xem xong. Thanks SB. Em thấy miễn nóng gặp chẩt chua là rêu sẽ kến và nỗi lên ah anh Em nghỉ anh pha soup nóng chung với sữa đậu nành...bỏ vô thì được hơn. Theo video, She phải canh chờ h20 sôi lại cho gạch nỗi lên...nên em nghĩ anh làm vậy cũng ko sao
2018-06-08, 08:25 AM
(2018-06-08, 08:08 AM)SugarBabe Wrote: Em thấy miễn nóng gặp chẩt chua là rêu sẽ kến và nỗi lên ah anh Okay, thanks. Yeah, mình hầm nồi xương thì dùng nước xương đó nấu chớ ai lại "chơi" nước lả.
2018-06-08, 08:28 AM
(2018-06-08, 08:25 AM)DinhT Wrote: Okay, thanks. Yeah, mình hầm nồi xương thì dùng nước xương đó nấu chớ ai lại "chơi" nước lả. Anh sẽ làm riêu hấp gì ko anh???
2018-06-08, 08:34 AM
2018-06-08, 08:43 AM
(2018-06-08, 08:34 AM)DinhT Wrote: Chưa biết nên làm sao nữa. Hồi nào giờ anh chỉ đợi nước lèo sôi rồi dích từng miếng riêu vô nồi thôi. Chưa làm bao giờ anh...
2018-06-08, 08:46 AM
2018-06-08, 08:58 AM
(2018-06-08, 08:46 AM)DinhT Wrote: Anh biết mà tự hồi nào giờ SB đâu có nấu món nước gì đâu. U know me well!!!
2018-06-08, 09:08 AM
(2018-06-07, 06:52 PM)SugarBabe Wrote: Sườn rô-ti Em có cách nào khác post hình không .... anh no see cái monkey what end |
« Next Oldest | Next Newest »
|