Khử mùi bắp cải trắng?
#31
(2018-03-23, 05:20 PM)anatta Wrote: Chắc phải tra tự điển. I don't know, bạn Guest1221.
 :-)

Tôi không để tâm nhiều đến tên các món ăn, cũng như tên gọi của món ăn bằng tiếng Anh. Và mới tra tự điển thì ra là gỏi.
Xin cứ để cho tôi đốt ngọn đèn của tôi đi… mà đừng bao giờ hỏi nó sẽ làm tan được bóng tối hay không. R. Tagore
Reply
#32
(2018-03-23, 05:14 PM)anatta Wrote: "cole slaw" là gì, bạn DesertFlower?

:-)

Là bắp cải trắng, bào mỏng hay chop nhỏ

Trộn với chanh, mayo, brown sugar, yellow mustard, hành lá nếu thích

Ăn chung với BBQ cũng ngon lắm  Cheer
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Reply
#33
(2018-03-21, 06:35 PM)anatta Wrote: Thank you HH.

Anatta sẽ thử xem sao. Khi trộn bắp cải đã xắt ra với dấm/chanh thì vẫn còn mùi nhưng ít hơn một tí.
Rau cải để ăn sống được đâu có bao nhiêu, mà bắp cải trắng thì có nhiều chất rất tốt, ích lợi cho cơ thể. Nên nhiều khi ăn sống có mùi (sình) nồng quá thì anatta luộc nó để ăn. :-)

Vậ̣̣̣̣̣̣̣̣ bạn khong hạ̣̣̣p mùi bắp cải rồi. Thôi chuyen qua ăn dưa leo, ca chua, spinach, cà rốt, celery,lettuce. Giống như dy khong thể nào ăn được giá sống nó tanh quá. Trụng chín thì ăn được.
Reply
#34
(2018-03-23, 10:18 PM)Dau-yeu Wrote: Vậ̣̣̣̣̣̣̣̣ bạn khong hạ̣̣̣p mùi bắp cải rồi. Thôi chuyen qua ăn dưa leo, ca chua, spinach, cà rốt, celery,lettuce. Giống như dy khong thể nào ăn được giá sống nó tanh quá. Trụng chín thì ăn được.

(2018-03-23, 05:27 PM)DesertFlower Wrote: Là bắp cải trắng, bào mỏng hay chop nhỏ

Trộn với chanh, mayo, brown sugar, yellow mustard, hành lá nếu thích

Ăn chung với BBQ cũng ngon lắm  Cheer


Thank you DesertFlower và Dau-yeu.
:-)
Xin cứ để cho tôi đốt ngọn đèn của tôi đi… mà đừng bao giờ hỏi nó sẽ làm tan được bóng tối hay không. R. Tagore
Reply