To Cook2
#1
Chào bạn RH,

Các Mods đã thay phiên nhau phân tích, nhân nhượng và cho bạn cơ hội tự do ngôn luận, dù bạn đã nhiều lần chì chiết, xúc phạm đến Mods, và vẫn tiếp tục làm điều đó.

Bạn đã không tuân theo luật VB, đã không tôn trọng các thành viên khác và Mods.

Nick RungHoang bị khoá 1 tuần. 

Nếu bạn trở lại tiếp tục hạch hỏi, xúc phạm Mods, thời gian khoá nick sẽ tăng dần, không cần cảnh cảo và nhượng bộ thêm lần nào nữa.


Cook2 em,

Mod nào đã phân tích? Cái đoạn kinh thánh đó rõ ràng là nói chứa rữa chân chứ không hôn chân, và tấm hình đó rõ ràng có nguồn gốc từ nhiều trang báo lớn, từ CNN, NBC, BBC, vatican News...... Có Mod nào mang sự việc ra nói trắng đen rõ ràng không? Hay chỉ những kết luận hàm hồ để trả thù cá nhân? Bây giờ hãy nói rõ trước mặt các thành viên xem, những dự liệu trên "Có nguồi gốc rõ ràng hay không?" !

Các người nên có chút lương tri, hãy xám hối về việc gài tội anh TuyDuyen bảo là "Không nguồn gốc", hãy biết ăn năn hối hận mà xin lỗi anh TuyDuyen. Đó mới là tư cách của người biết chuyện.

Nói về posts của anh, Mod đã nhân nhượng huh? Tại sao phải nhân nhượng? Cần gì phải nhân nhượng? Câu nào sai thì mang ra, già cả rồi, nói chuyện thì phải nói bằng chứng chứ có đâu nói đại nói càng như người khùng? Anh cần em nhân nhượng huh? Không phải nhân nhượng là người ta phục, muốn cho người ta phục thì phải nói rõ trắng đen, câu nào sai hãy mang ra làm chứng cứ trước mặt thiên hạ, thay vì ở đó mà nói những câu vô nghĩa.

"Sự thật đã rõ ràng ở post trên chứ không còn hàm hồ như lúc ban đầu, các Mods muốn chấp nhận hoặc xem rẽ Sự thật thì tuỳ. 


Người ta đọc đoạn kinh đó và xem cái link đó người ta rõ là ban TuyDuyen đúng hay sai

 Công đạo trong lòng người."Anh nói như vậy tôi thích nè.  [Image: thumbs-up4.png]  . Cái nhìn của anh vô tư, không phạm lòng riêng.


Sinh hoặt cùng 1 diễn đàn thì lắm lúc có vướng qua vướng lại, đôi khi cũng nên né né nhau. Tôi né người ta không phải tôi sợ mà chỉ là tránh những phiền phức lặc vặt với những người hoặc những chuyện không đáng quan tâm. Tôi ít khi nào chỉ trích hay soi mói chuyện của ai, cũng như Tea posted "1 ngón chỉ ra 3 ngón chỉ lại" cho các ông tám bà tám nhìn cho hiểu. Đời buồn lắm, nhìn cũng không hiểu cơ. Chắc tại 2, 3 loại tóc đã phân ranh khiến IQ low xuống. 

Anh TD còn thuộc hay không thuộc Công giáo không thành vấn đề, rất nhiều người những đạo khác không thuộc Công giáo nhưng vẫn chiêm nghiệm kinh thánh. Về chuyện TD không theo đạo Công giáo thì không ai biết thiệt hay không, đúng hay sai. Những người nào nói TD đã không theo Công giáo thì không nên nói đến kinh thánh thì không đúng rồi. Kinh thánh không phải thuộc quyền của riêng Công giáo, còn hàng trăm đạo thờ chúa nữa, ai dám tước đi cái quyền đọc kinh thánh của họ? Đứng trên cái nhìn xa hơn, Kinh thánh , hay Phong thần, Tam quốc chí, Thuỷ Hữ, Nam hoa kinh .. ... Đều thuốc về lĩnh vực sản phẩm tinh thần của loài người. Không ai có thể cấm ai.

Tôi đọc bao nhiêu hiểu bao nhiêu là chuyện của tôi, tôi không rãnh mang lên post cho bà con coi. Nhưng tánh anh TD thì khác, anh ta thích sang sẽ những kết quả chiêm nghiệm của mình. Đúng sai bà con thảo luận. Anh nói TD có thể bàn về Phật, Lão, Khổng, Nho, Trang .. thì được, đừng bàn Kinh thánh mắc công sẽ có chuyện với mấy người theo đạo Công giáo. Chỗ này rõ ràng hé. Nhìn 1 cái là biết vấn đề ở đâu rồi. Các phật tử hay những người theo Khổng Lão hay thờ ông bà không ai đi kiếm chuyện với những posts của TD, mà chỉ có những người Công giáo kiếm chuyện với TD.  

Bận rồi, viết đại 1 câu rồi ngưng: Chuyện ban lần này không đúng, nói là giảng sai kinh thánh hay gài cho là không rõ nguồn gốc thì thô thiển quá. Kinh thánh còn đó, tấm hình thì cũng nguồn gốc rõ ràng.

Chào nha, dọt rồi  [Image: hello.gif]

Những posts đó của anh, nay mang ra làm bằng chứng, gài tội anh nói anh xúc phạm Mods? Mod mà có tư cách đàng hoàng, nhân phẫm chính trực thì ai dám xúc phạm. Xưa nay hơn chục năm, từ Nhà bếp VF cho đến VB này, có ai có bất cứ câu nào không tốt, không lịch sự với Sugar Babe không? Nhân cách là tự mình xây dựng chứ không phải chờ năn nĩ người ta cho , không phải xin người ta hãy vui lòng tôn trọng mình. Hiểu không? OK, gài anh tội xúc phạm Mod thì anh đã mang mấy cái posts lại rồi đó, Câu nào xúc phạm nói cho ra. Đã là ban điều hành thì nên nói đúng nói thật, đừng bịa đặt mất nhân cách như vậy ....

Thêm 1 chuyện nữa, mấy cái posts của anh cái nào "Không tôn trọng" hay phạm luật VB , phạm điều nào? Nói cho ra , quote cho ra câu nào phạm luật!

Các vị là BDH, "Điều Hành", mà nhìn sự việc lại không biết phân xử, chỉ tuỳ theo tình cảm riêng tư, thù hận trong lòng rồi gài tội thành viên. Rất là mất tư cách và mất uy tín của 1 BDH. VB đã thay đổi, ngày hôm nay đã trở nên bá đạo không luật lệ, không cần biết đúng sai. Các vị chê bai Cộng sản, nói là lìa bỏ quê hương vì không chấp nhận Cộng sản. Thật là trớ trêu, thật là nực cười, bản chất của các vị còn hơn Công sản.

Côn đồ hộ đạo --- Đúng là 1 lũ côn đồ

[Image: SODQtx4SatFsIijampH5oTCdnSJ5_ixR5T3ZNcD0...tSPsdxi7ag]                           [Image: maxresdefault.jpg]
Reply
#2
Chỉ muốn cho mọi người RỎ hơn:  SauQuit= Rung Hoang= Warrior (Từng là MOD của VB). Đã tệ hại như thế này, không còn ra con người nữa
Reply