Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
Luộc bao nhiêu lần nước mà nó cũng còn vàng đậm như vậy. Vài tháng trước mang ngâm mấy lứa nước lạnh, luộc 2 lần nước sôi trước khi chế biến. Lần đó ăn 1 nửa, 1 nửa cho vô freezer until today. Trưa nay mang ra ngâm nước lạnh lại và luộc lại qua nước sôi mà màu vẫn còn vậy ...
Đang hầm gà, căn bản là xong. Hồi chỉ cần xào măng rồi trút vô xoong gà luộc là có nồi măng khô hầm gà dai. (Theo lẻ có giò heo mà quên mang ra freezer)
Posts: 921
Threads: 191
Likes Received: 2 in 2 posts
Likes Given: 4
Joined: Dec 2017
Reputation:
21
Chắc măng bị tẩm nhiều màu quá...
Luộc , rữa nhiều lần thôi anh
Nếu Có Gặp Cũng Xin Đừng Hẹn Trước
Bỡi Hôm Nay Ai Biết Được Ngaỳ Mai
~ST~
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
Posts: 15,974
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
Posts: 15,974
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
(2018-02-04, 04:49 PM)SugarBabe Wrote: chà bông....em thây' dì em lam̀...chà chà qua Rỗ đo' anh cho tơi ra
dì em làm ngon lăm', hay gơĩ cho nhà em ăn...dì em lam̀ loaị heo
Nhờ sớ thịt dai nên ăn cũng okay. Anh cho vô oven sấy rồi. Hông sao, anh nấu oatmeal + thêm gà này mang đi làm ăn sáng cũng được. SB có biết nhiệt độ lý tưởng đế sấy trong oven là bao nhiêu độ không?
Nghe nói phải là thịt heo mới mỗ xong thì chà qua rỗ thịt mới bông, còn heo đông lạnh thì chịu thua. Có dịp SB hỏi dì có phải vậy không rồi cho anh hay với. :)
Posts: 15,974
Threads: 1,117
Likes Received: 259 in 114 posts
Likes Given: 380
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
(2018-02-04, 05:04 PM)DinhT Wrote: Nhờ sớ thịt dai nên ăn cũng okay. Anh cho vô oven sấy rồi. Hông sao, anh nấu oatmeal + thêm gà này mang đi làm ăn sáng cũng được. SB có biết nhiệt độ lý tưởng đế sấy trong oven là bao nhiêu độ không?
Nghe nói phải là thịt heo mới mỗ xong thì chà qua rỗ thịt mới bông, còn heo đông lạnh thì chịu thua. Có dịp SB hỏi dì có phải vậy không rồi cho anh hay với. :)
em sấy 200f....mỠ cưã oven
dì em lam̀ thịt heo ngoaì chợ...ko frozen..bông dữ lắm anh
dì em cà qua rỗ, xong sâý lưã nhõ trong chaõ...từ từ ...cho khô ...
Posts: 3,398
Threads: 98
Likes Received: 7 in 2 posts
Likes Given: 1
Joined: Jan 2018
Reputation:
180
(2018-02-04, 05:22 PM)SugarBabe Wrote: em sấy 200f....mỠ cưã oven
dì em lam̀ thịt heo ngoaì chợ...ko frozen..bông dữ lắm anh
dì em cà qua rỗ, xong sâý lưã nhõ trong chaõ...từ từ ...cho khô ...
Okay, anh mới tăng nhiệt độ lên 200 from 180.
Yeah, bông thì nhìn đẹp mắt hơn ...
|