Green bean leaf ....
#16
(2021-03-05, 05:11 PM)Rosie Wrote: Hi Tea,
Rosie thấy hình như là lá bồ ngót vậy , nếu cầm lá thấy hơi cưng cứng và dạng lá tròn tròn . 

Lá rau lang (bean leaf) thường mềm và to hơn nhiều . Bồ ngót Rosie chỉ dùng để nấu canh thôi chứ không biết làm món gì khác .

Hello sis Rosie Hello

Tea coi youtube người ta chỉ lá bồ ngót nấu canh thịt bằm, để bữa nào Tea thử. 
Cám ơn sis.
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#17
(2021-03-05, 05:43 PM)ngap_ruoi Wrote: Hmm....  Trời .... mua gia vị heo quay làm gì cho .... mắc!!!....     Vì gia vị heo quay rất dễ trộn.....    vì chỉ cần

1/4 tsp of chicken powder ( bột gà nêm)
1/4 tsp of salt (muối)
1/4 tsp of 5 spices (bột ngũ vị hương)
1/4 tsp of white pepper (bột tiêu trắng)

Trộn chung với nhau ....    khi dùng để ướp thịt heo quay thì cho thêm 1 ít rượu mai quế lộ .....   và thêm 1 ít chao .....   trộn đều đem đi ướp thịt heo ....  xong rồi đem thịt đi quay là xong ....    Until then ...  Good Luck...

Ps...   Đừng hỏi cách làm rượu mai quế lộ .....   vì lâu rồi không có làm .....  cho nên đã không ghi ra ....  nhưng có thể tìm được công thức trên mạng ....   Hahahahahahahahahaha....

Lỡ mua 2 hủ rồi không biết bao giờ mới xài hết Rollin
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#18
(2021-03-05, 10:34 PM)SugarBabe Wrote: Em cũng mới coi của chị Thủy Michigan , thấy chỉ rắc muối lên da ...và mỗi tiếng rắc muối và lau khô da heo... làm 4-5 lần thì sẽ làm da khô mà không cần chờ qua đêm 

Xong bake như cách em hay làm . Có dịp em sẽ thử 

Biggrin

Nếu dùng AF, bake xong rồi mới broil phải ko SB?
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply