Hải Đăng
#16
(2021-01-12, 02:45 PM)ngap_ruoi Wrote: Hmm....   Nói vậy thôi làm thịt bò khó làm lắm.....  vì nướng hơi quá 1 chút thì nó sẽ dai .... mà nó đã dai thì phải nướng thêm vài tiếng hay cả ngày nữa thì nó mới mềm lại ....    Ngoài ra nướng chưa tới thì nó còn sống .....  ăn cũng không được....     Còn thịt gà thì nướng lâu cũng không bị dai mà chỉ bị hơi khô ...  mà nó bị khô thì chan nước sauce vào .....  để ăn cũng không sao, không mất thêm giờ để nướng.....  

Không có chi và cũng không có gì .....   Lâu lâu có làm cái gì mới lạ thì mới đưa vào để cho mọi người thưởng thức hay học hỏi thêm ....  cái này là chuyện đáng làm mà......     Until then....    Good Luck...

Phải đó ....món thịt bò wellington không dễ chút nào ....

Vỏ bánh ngon thì thịt chưa chín
Thịt ngon thì vỏ bánh hơi khét ...

Nhưng Khờ sẽ cố gắng hơn ...

Thankyou
Tôi Không Phãi Người Tội Lỗi Bình Thường  ....Mà Là Người Rất Tội Lỗi  ....Rất Rất Tội Lỗi .....
Xin Cám Ơn ! 
[Image: avatar-71.jpg]
Reply