Khờ thèm bánh khoai mì nướng .....làm ơn chỉ dùm ....làm hoài hông được ....
Sao bị khô quá ...cứng ném chó ....chó chét
Năm mới khỏe không ? Hôm nào viết chuyện vui vui đọc nha
Thanks
Cái của Sugarbabe cho là bánh cay mà.. chiên chứ không có nướng.. bánh khoai mì nướng làm theo công thức của Xuân Hồng đó Khờ
(2021-01-11, 11:22 PM)Hope Wrote: [ -> ]Cái của Sugarbabe cho là bánh cay mà.. chiên chứ không có nướng.. bánh khoai mì nướng làm theo công thức của Xuân Hồng đó Khờ
Để vào YouTube tìm ....thanks bé yêu
(2021-01-11, 11:51 PM)ngap_ruoi Wrote: [ -> ]Hmm..... Hahahahahahahahahaha.... Thiệt ra làm bò bọc bánh không phải dễ vì ..... phải ướp cho khúc thịt cho thấm.... và làm làm theo khẩu vị của mình và gia đình .... Vì người Mỹ hay người Tây cái chính của họ là nước chan, nước chấm..... vì vậy họ chỉ ướp sơ qua cho thịt hơi mặn và thơm 1 chút thôi..... Năm ngoái làm thịt gà tây rút xương...... coi chừng năm nay sẽ có người gồng mình lóc/lọc xương gà tây..... Hahahahahahahahaha.....
Nói vậy chứ mình không làm món mới thì .... sẽ không có ăn ... bây giờ đi mua đồ ăn đem về ăn cũng không ngon .... thôi thà tập làm đồ ăn ở nhà ăn đỡ cho qua thời Cô Vít...... Until then .... Good Luck....
Cái phần lóc xương chắc không xong ....thôii xin skip ....
Khó ăn quá ....cho qua. Cho qua ....
(2021-01-11, 11:22 PM)Hope Wrote: [ -> ]Cái của Sugarbabe cho là bánh cay mà.. chiên chứ không có nướng.. bánh khoai mì nướng làm theo công thức của Xuân Hồng đó Khờ
thì ra mình xớn xa xớn xác , đọc lầm
Khờ,
Bánh cay , không bỏ ớt cũng ok nếu sis sợ cay ( không thì bỏ rất ít )
(2021-01-12, 07:52 AM)SugarBabe Wrote: [ -> ] thì ra mình xớn xa xớn xác , đọc lầm
Khờ,
Bánh cay , không bỏ ớt cũng ok nếu sis sợ cay ( không thì bỏ rất ít )
Hmm.... Thôi tính như vầy....... Làm bánh không bỏ cay ..... Khi ăn muốn cay ...... lấy bánh nhúng tương ớt rồi ăn..... Thì chắc cũng ngon..... Thôi tính như vậy đi ...... Hahahahahahahahahahahaha..... Until then ..... Good Luck....
(2021-01-12, 11:46 AM)ngap_ruoi Wrote: [ -> ]Hmm.... Đúng là biết mình..... thì sẽ biết người ...... và biết lúc nào cần dừng, cần cho qua ...... Vậy mình không làm .... thì xúi người khác làm .... còn không thì ....... tìm cách khác để làm ...... Giống như mua 1 con gà ....... về lóc da trước ..... sau đó sẻ và lóc thịt.... Rồi dùng da cuốn nó lại ...... thì cũng được mà..... đâu cần lóc khéo để da dính thịt đâu ....... Vì khi lóc da dính thịt thì cũng có chỗ đâu có thịt mà dính theo.... Hahahahahahahahahaha.... Until then .... Good Luck....
Nhắm không được đâu anh ngáprruồiơii ....
Miếng thịt bò không xương khôngda còn làm không xong ....
Chắc thèm quá thì thử rút xương cánh gà trước .....rồi khi nào giỏi mới dám nghĩ tới nguyên con
Cám ơn anh luon mang nhiều món lạ vào cho anh chị em trong diễnđàan thưởng thức Và học hỏi ...
(2021-01-12, 01:30 PM)YeuAnhDaiKho Wrote: [ -> ]Nhắm không được đâu anh ngáprruồiơii ....
Miếng thịt bò không xương khôngda còn làm không xong ....
Chắc thèm quá thì thử rút xương cánh gà trước .....rồi khi nào giỏi mới dám nghĩ tới nguyên con
Cám ơn anh luon mang nhiều món lạ vào cho anh chị em trong diễnđàan thưởng thức Và học hỏi ...
Hmm.... Nói vậy thôi làm thịt bò khó làm lắm..... vì nướng hơi quá 1 chút thì nó sẽ dai .... mà nó đã dai thì phải nướng thêm vài tiếng hay cả ngày nữa thì nó mới mềm lại .... Ngoài ra nướng chưa tới thì nó còn sống ..... ăn cũng không được.... Còn thịt gà thì nướng lâu cũng không bị dai mà chỉ bị hơi khô ... mà nó bị khô thì chan nước sauce vào ..... để ăn cũng không sao, không mất thêm giờ để nướng.....
Không có chi và cũng không có gì ..... Lâu lâu có làm cái gì mới lạ thì mới đưa vào để cho mọi người thưởng thức hay học hỏi thêm .... cái này là chuyện đáng làm mà...... Until then.... Good Luck...