#16
Nói đến bánh ít trần và chè trôi nước hay cho những món ăn khác, cần đậu xanh nấu chín.

TT ngâm rữa cho mèm và hết màu vàng, bỏ vào nồi cơm cùng tí xíu nước với  tí muối, bấm reheat không sợ bị trào nước, lúc nào mình muốn dùng vẫn còn nóng không cần canh lửa, có thể cần bấm hai lần reheat.

Nút reheat nó vừa lẹ lại không dơ nắp nồi cơm, dùng các nút khác lâu hơn và hay bắn văng ra lên trên, sẽ rữa mệt hơn.
Reply
#17
Có vị nào dùng nồi áp sức nấu xôi chưa, nấu dễ chín hơn nồi cơm điện nhe, còn nấu cơm thì dở lắm.

Nếu hấp xôi nên dùng xửng lỗ to. TT thấy dùng xửng lỗ to nó hữu dụng hơn xửng lỗ nhỏ.

Ở đây toàn là sư phụ, người dụng về nấu ăn muốn nhiều chuyện tí thông cảm dùng.
Reply