2020-06-19, 11:10 AM
Sẳn có kimchi , nên làm món này
Hành lá , kimchi , tôm , bột AP và bột chiên tôm , trứng , nước lạnh- trộn chung hết , rồi áp chão với ít dầu
Khi chiên, nhớ ép bánh xuống cho chín điều 2 mặt
2 eggs, 1/3 cup bột chiên giòn, 1cup all purpose, tiêu / muối , 1 1/3 cups h20 lạnh
Tuỳ mình bỏ rau , kimchi , tôm..etc...ít nhiều mà bớt hay thêm nước
( Chiên thử 1 cái coi bột dày / lõng ra sao )
Mình thấy lùng này là lõng rồi
Sauce: nước tương + dấm + dầu mè
Thanh long nhà trồng , năm này trái cây gì cũng có sớm
Mãng cầu dai cũng chín trong vòng 1 tháng...
Hành lá , kimchi , tôm , bột AP và bột chiên tôm , trứng , nước lạnh- trộn chung hết , rồi áp chão với ít dầu
Khi chiên, nhớ ép bánh xuống cho chín điều 2 mặt
2 eggs, 1/3 cup bột chiên giòn, 1cup all purpose, tiêu / muối , 1 1/3 cups h20 lạnh
Tuỳ mình bỏ rau , kimchi , tôm..etc...ít nhiều mà bớt hay thêm nước
( Chiên thử 1 cái coi bột dày / lõng ra sao )
Mình thấy lùng này là lõng rồi
Sauce: nước tương + dấm + dầu mè
Thanh long nhà trồng , năm này trái cây gì cũng có sớm
Mãng cầu dai cũng chín trong vòng 1 tháng...