2020-04-26, 01:10 PM
Cho em xin hỏi là em tập làm giò quẩy theo u tube,mà giờ bột nó nhão không nắn bánh được,em phải chữa cách nào? Ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp em với
Hỏi về giò quẩy
|
2020-04-26, 01:10 PM
Cho em xin hỏi là em tập làm giò quẩy theo u tube,mà giờ bột nó nhão không nắn bánh được,em phải chữa cách nào? Ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp em với
2020-04-26, 02:26 PM
2020-04-26, 02:35 PM
[quote pid='234458' dateline='1587929207']
Bột nhão thì thêm 1 tí bột mới, vừa rắc vừa nhồi đều tay. [/quote] em làm theo anh/chị hướng dẩn , giờ bột khô quá phải làm sao ?
2020-04-26, 02:42 PM
[quote pid='234468' dateline='1587929750']
[quote pid='234458' dateline='1587929207'] Bột nhão thì thêm 1 tí bột mới, vừa rắc vừa nhồi đều tay. [/quote] em làm theo anh/chị hướng dẩn , giờ bột khô quá phải làm sao ? [/quote] Thêm nước... Phãi bỏ vô từ từ....
2020-04-26, 04:41 PM
2020-04-26, 04:55 PM
xong thành cục bột khổng lồ.
:78: -vnt
2020-04-26, 05:11 PM
2020-04-26, 05:30 PM
[quote pid='234547' dateline='1587939072']
Lấy cái giò lăn lăn, chéo lại thành Giò chéo quẩy [/quote] Phải đong đo cho đúng, sửa hoài Bột sẽ chai
2020-04-26, 05:53 PM
2020-04-26, 06:00 PM
2020-04-26, 06:47 PM
(2020-04-26, 01:10 PM)Phụ nữ Wrote: Cho em xin hỏi là em tập làm giò quẩy theo u tube,mà giờ bột nó nhão không nắn bánh được,em phải chữa cách nào? Ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp em vớiChào Phụ nữ, nhớ hỏng lầm thì thấy ông thợ bán dầu chao quẩy nhồi bột hơi ướt, mềm hơn bột bánh bao, trước khi để cụt bột lên bàn thì thợ rải một lớp bột dầy trên bàn, sau đó cắt một cụt bột hơi nhão để lên, xong rải thêm một lớp bột lên trên , rồi từ từ cán thành miếng dài , tay thoa nhiều bột để không bị dính , nhớ lấy cây cọ quét một lớp bột 2 bên hông, khi cắt bánh không bị dính thì khi chiên mới nở ra , không thì 2 đầu bị dính teo lại , chỉ phùn cái bùng ra thôi , coi hỏng đẹp Ký tên người chưa làm qua bánh dầu cha quẩy
Be Vegan, make peace.
|
« Next Oldest | Next Newest »
|