2024-03-14, 08:14 AM
Tâm An Vạn Sự Thành
Xóm HÉT
|
2024-03-14, 08:14 AM
Tâm An Vạn Sự Thành
2024-03-14, 08:31 AM
Nghe nói em phải bỏ thì giờ ra tập hát ca khúc này, thật cảm động. Cám ơn em nhiều lắm
![]()
2024-03-14, 11:15 AM
(2024-03-14, 08:31 AM)Ech Wrote: Nghe nói em phải bỏ thì giờ ra tập hát ca khúc này, thật cảm động. Cám ơn em nhiều lắm Nghe beat của anh hay quá. Thích thì ráng 😂. Cái to hơn còn học đc, hát là chuyện nhỏ. 😃Nhờ anh rủ vô ca hát nen em biết thêm rất nhiều bài đó nha ♥️♥️ Tâm An Vạn Sự Thành
2024-03-14, 02:09 PM
em còn nhớ
hay em đã quên có Sài Gòn từng đêm khuya sớm vẫn âm thầm nuôi lớn một thằng ... tôi
2024-03-20, 05:39 AM
Rừng chưa thay lá ( Trịnh Công Sơn ) 3X - NV
![]() Phủi bụi sạch sẽ chòi lá này , NV cùng anh Ếch chăm chỉ xíu nha anh Ếch :P. Ta dìa ta tắm ao ta anh ơi ![]() Thông cảm cho em Hũ hơi chậm ( mà chắc ) ![]() Tâm An Vạn Sự Thành
2024-03-21, 11:38 AM
nữa đêm
giấc ngủ chập chờn đâu đây có tiếng gọi từ xa xăm
2024-03-23, 09:22 AM
chiều nay em ra phố về
Thấy đời … là những chuyến xe
2024-03-23, 05:59 PM
Tui thích bản nhạc này. Có nghe đâu đó trong quá khứ và khi thấy có người hát cái beat này trên hakara tui bèn song ca liền vì những lời lãng mạn, điệu nhạc du dương. Khi hát mới biết là mình không hát được điệp khúc. Mở youtube ra tập, tập tới tập lui, quay lại hát, vẫn không hát được. Bản nhạc này vẫn ám ảnh.
Tuần sau, lại nghe trên youtube, kiếm nhạc có lyric và tập tiếp. Khi cảm thấy đã nhuần nhuyễn, quay lại thâu tiếp. Thâu xong, vẫn thấy í ẹ sao đó, không thể nghe lại được. Một hôm vô tình nghe youtube, nó gợi ý ca khúc này do Phạm Hoài Nam hát. Thế là cứ thế mà nghe, để cho nó repeat bản này, nghe sáng, trưa, chiều tối. Nghe suốt 5 ngày liền đến khi ngán mới thôi. Rồi, một hôm, lại nhớ đến ca khúc này. Ngồi thâu một mạch, và cảm thấy thích khi nghe lại, dù điệp khúc hình như vẫn còn một chút sai sai... Rồi Đây Anh Sẽ Đưa Em Về Nhà Tác giả: Phạm Duy Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà Nhà của đôi ta, xinh xinh nhỏ bé Có vườn rau xanh ngát ngoại ô Có mùa mưa hay nắng mộng mơ Cây me già trong ngõ Hoa lá đổ về khuya Mùi hương lối xóm bay đi tràn trề. Rồi đây anh sẽ đưa em trở về Về nơi công viên yên vui lặng lẽ Hãy ngồi đây, ghế đá ngày xưa Dưới hàng thông có gió lửng lơ Con chim nào thường hay hót Con bướm nào thường hay bay Về đây với những thương yêu hàng ngày. Về đây với những bước chân trìu mến Những bước chân êm trên phố phường quen Nếu mưa rơi sẽ mát lòng em Về đây ta sẽ tới ngôi chùa cũ Lắng tiếng chuông xưa, nghe tiếng tình thơ Bến đò xa, cô lái vẫn chờ. Rồi đây ta sẽ đưa nhau về nhà Về miền quê ta thơm tho mùi lúa Có cầu ao yên giấc ngủ trưa Có đồi non êm ái cỏ hoa Con sông nào đưa lối Tiếng hát nào chơi vơi Biển Đông vỗ sóng ru ta bồi hồi Biển Đông vỗ sóng ru ta đời đời !
2024-03-25, 01:21 AM
(2024-03-23, 05:59 PM)Ech Wrote: Tui thích bản nhạc này. Có nghe đâu đó trong quá khứ và khi thấy có người hát cái beat này trên hakara tui bèn song ca liền vì những lời lãng mạn, điệu nhạc du dương. Khi hát mới biết là mình không hát được điệp khúc. Mở youtube ra tập, tập tới tập lui, quay lại hát, vẫn không hát được. Bản nhạc này vẫn ám ảnh. Bài này mình cũng thích, hồi xưa nghe Duy Quang hát, bây giờ nghe 3 Ếch ca. ![]() Có lẽ thính giả ai cũng thấy hình ảnh quá khứ của mình trong bài ca, cho nên nghe ấm áp.
2024-03-25, 04:42 AM
(2024-03-23, 05:59 PM)Ech Wrote: Tui thích bản nhạc này. Có nghe đâu đó trong quá khứ và khi thấy có người hát cái beat này trên hakara tui bèn song ca liền vì những lời lãng mạn, điệu nhạc du dương. Khi hát mới biết là mình không hát được điệp khúc. Mở youtube ra tập, tập tới tập lui, quay lại hát, vẫn không hát được. Bản nhạc này vẫn ám ảnh. Quá hay luôn, không uổng công mài rèn anh nhỉ hihi, bởi mới nói khi thích thì làm đc thôi, có nhiều bài em cũng tập ngày, đêm mà hát không đc, có nhiều bài nghe qua là hát đc liền ![]() Nói chung tùy hứng mà hát mới hay, cố gắng thì sẽ Stress đó anh ![]() ![]() ![]() Tâm An Vạn Sự Thành
2024-03-25, 08:07 AM
(2024-03-25, 01:21 AM)005 Wrote: Bài này mình cũng thích, hồi xưa nghe Duy Quang hát, bây giờ nghe 3 Ếch ca. Tui thì cứ nghĩ đến một tương lai, một chút lãng mạn của tuổi già... ![]()
2024-03-25, 08:09 AM
(2024-03-25, 04:42 AM)NinhVan Wrote: Quá hay luôn, không uổng công mài rèn anh nhỉ hihi, bởi mới nói khi thích thì làm đc thôi, có nhiều bài em cũng tập ngày, đêm mà hát không đc, có nhiều bài nghe qua là hát đc liền Úi trời, sao em lại bỏ mic, uổng vậy. Nhiều khi giọng rè rè chỉ mang tính chất tạm thời, một thời gian sau sẽ hết. Cầu mong em sẽ mau bình phục. Ca hát là một thú vui của em, bỏ nó đi cũng là một điều đáng tiếc lắm. Và sẽ có nhiều người nhớ em lắm lắm luôn. ![]()
2024-03-25, 08:51 AM
Bài hát đầu tiên tui hát ở Xóm Hét là Niệm Khúc Cuối. Đối với tui, đây là một ca khúc nhiều kỷ niệm. Cô bạn gái bỏ tui đi lấy chồng đã chỉ ở với tui một đêm thôi. Mỗi lần hát đến câu
Xin cho một lần, cho đêm mặn nồng Yêu thương vợ chồng là tui luôn cảm thấy trong lòng có chút gì đó chua xót, luyến tiếc, nhung nhớ dù chuyện đó đã xảy ra mấy chục năm về trước rồi. Có lẽ khi người nào đó cho bạn cảm giác yêu và hận, bạn nhớ hoài không quên. Tui mới hát lại ca khúc Niệm Khúc Cuối, và muốn chia xẻ với các bạn, nếu bạn có chút thì giờ để nghe tui hét.
2024-03-25, 09:42 AM
(2024-03-25, 08:51 AM)Ech Wrote: Bài hát đầu tiên tui hát ở Xóm Hét là Niệm Khúc Cuối. Đối với tui, đây là một ca khúc nhiều kỷ niệm. Cô bạn gái bỏ tui đi lấy chồng đã chỉ ở với tui một đêm thôi. Mỗi lần hát đến câuBây giờ mày hát hay hơn nhiều so với lần đầu. Bài này với tao cũng chất chứa bao nhiêu là kỷ niệm nhưng mày giỏi hơn vì tao chỉ giới hạn ở mấy câu: "Dựa vai nhau cho nhau yên vui ấm áp cuộc đời Tìm môi nhau cho nhau rã nát, rã nát tim đau" Nàng bây giờ đang ở SJ, biết như vậy thôi. |
« Next Oldest | Next Newest »
|