Tin Tức
#1
Tin Tức Về Đạo Tin Lành trong giáo hội tin lành Vietnam và trên toàn thế giới .
Rất mong các bạn cùng vào đóng góp những bài viết hay .

Tulip4
Reply
#2
Hiệp Nguyện Mục Sư –

Truyền Đạo Tỉnh Vĩnh Long Đầu Năm Mới

HTTLVN.ORG – Bước qua năm mới Âm lịch 2020, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long tổ chức chương trình hiệp nguyện đầu năm, vào sáng ngày 01/2/2020 tại nhà thờ Tin Lành Hòa Ninh. Buổi Hiệp nguyện có các Mục sư hưu trí, Mục sư – Truyền đạo và sinh viên Thần học tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh đến tham dự.

[Image: 02.jpg]

[Image: 01.jpg]


Mục sư Trí sự Nguyễn Thành Kính dùng Lời Chúa trong thư Phi-líp 1:12-21 để khích lệ và nhắc nhở các đầy tớ Chúa trung tín hầu việc Chúa cách ngay thật giữa những khó khăn đang diễn ra bên trong và ngoài Hội Thánh

Sau đó, các Mục sư – Truyền đạo cùng hiệp chung cầu nguyện cho những vấn đề được Quản nhiệm của các Hội Thánh nêu lên.

Mục sư Lê Hoàng Phúc, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long tiếp tục chương trình bằng các thông báo về những chương trình sắp diễn ra trong tỉnh, nhắc nhở các Quản nhiệm thực hiện đúng Hiến chương, Nội quy, Giáo luật trong Hội Thánh, nhất là những Hội Thánh đang trong tiến trình bầu cử Ban Chấp sự nhiệm kỳ mới.

[Image: 03.jpg]

Mục sư Lê Hoàng Phúc, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long hiện nay có Hội Thánh Vĩnh Long đang khuyết Quản nhiệm, chờ đợi Thường trực Tổng Liên Hội giới thiệu ứng viên (đợt hai). Hội Thánh Thành Lợi đang trong tiến trình xin mở Điểm Nhóm mới tại Tân Lược và củng cố đời sống tâm linh con dân Chúa, tiến đến việc tái thiết nhà Chúa trong tương lai.

TTV. MS Trương Thanh Thiên Ân
Reply
#3
Hi Unlimited


Vân cũng đạo Tin lành nè 

Vân muốn làm quen với bạn

bạn có thể cho biết chút chút về bạn được không ???  Cheer
Reply
#4
(2020-02-04, 09:04 PM)tuyetvan Wrote: Hi Unlimited


Vân cũng đạo Tin lành nè 

Vân muốn làm quen với bạn

bạn có thể cho biết chút chút về bạn được không ???  Cheer


chào bạn ,

Mình chỉ muốn đem Chúa đến với mọi người và chia sẻ những gì mình đọc và thấy ý nghĩa .
do đó bạn thấy mình rất ít khi trao đổi qua lại với bất cứ ai .
Cheer
Reply
#5
Tin Lành Đến Với Nhiều Vùng Đất Mới Tại Kiên Giang

HTTLVN.ORG – Trong chương trình hiệp nguyện đầu năm 2020 của Mục sư – Truyền đạo tỉnh Kiên Giang diễn ra sáng ngày 3/1/2020 tại nhà thờ Tin Lành Minh Lương, các tôi tớ Chúa đã dành thời gian làm chứng về những công việc Chúa đã làm trong năm qua tại các Hội Thánh trong tỉnh Kiên Giang.

Mục sư Nguyễn Hữu Dũng chia sẻ việc Chúa làm tại Vĩnh Thuận, một huyện giáp ranh với tỉnh Cà Mau chưa có Tin Lành. Trong những năm qua, Hội Thánh Chúa tại Minh Lương đã cầu xin Chúa ban cho nơi đây có nhiều người tin nhận Chúa. Dịp Giáng sinh vừa qua, chính quyền cho phép Hội Thánh tổ chức được chương trình mừng Chúa giáng sinh tại Vĩnh Thuận, đã có hơn 100 người đến dự và được nghe về sứ điệp Phúc Âm.

Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng BĐD Tin Lành tỉnh Kiên Giang chia sẻ về những khải tượng Chúa đặt để trong lòng hầu đem Tin Lành đến cho các huyện chưa có người tin Chúa. Sau những năm dấn thân, Chúa ban cho những kết quả kỳ diệu lạ lùng. Hiện nay Tin Lành được biết đến ở các đảo xa như Nam Du, Hòn Sơn,… Các tôi con Chúa quan tâm, hết lòng rao giảng Phúc Âm cho những nơi chưa có Tin Lành như thành phố Hà Tiên, huyện Giang Thành, Gò Quao, An Minh, U Minh Thượng. Hội Thánh cứ cầu nguyện xin Chúa tiếp tục mở cửa cho sự giảng đạo. Mùa Giáng sinh vừa qua, bởi sự hiệp lực truyền giảng Giáng sinh của nhiều Hội Thánh trong tỉnh đã đem đến kết quả 484 người tin nhận Chúa, các Điểm Nhóm được tổ chức Giáng sinh thuận lợi. Xin Chúa cho các nơi mới như: Hà Tiên, Vĩnh Thuận, Gò Quao, Phước Tân, Đông Hòa, Tàu Hơi B,… được phát triển và trở thành những Chi Hội chính thức của Hội Thánh Tin Lành Việt nam.

[Image: 5-4.jpg]
Nhân ngày vui họp mặt, Ban Đại diện đã trao quà chúc mừng năm mới cho quý ông bà Mục sư trong tỉnh nhằm khích lệ nhau tiếp tục trên hành trình năm mới đạt những thành tựu dâng lên Đức Chúa Trời Ba ngôi.

TTV. MS Nguyễn Bình Tín
Reply
#6
Tiền Giang: Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành ẤP Bắc

HTTLVN.ORG – Lễ khởi công xây dựng nhà thờ Tin Lành Ấp Bắc, thành phố Mỹ Tho diễn ra vào sáng ngày 31 tháng 01 năm 2020.
Mục sư Lê Văn Như Kỷ, Ủy viên Tổng Liên Hội giảng lời Chúa với chủ đề “Đóng Tàu” nương trên nền tảng Sáng Thế Ký 6:11-21, nhắc nhở Hội Thánh về việc xây dựng nhà thờ cũng như đóng tàu là việc lớn, khó và tốn, nên đòi hỏi cả Hội Thánh kiên trì, hiệp ý, rộng lòng, thì công trình mới sớm hoàn thành.
Mục sư Ủy viên Mục vụ thực hiện nghi thức khởi công
Nhà thờ Tin Lành Ấp Bắc được xây dựng bán kiên cố sau 47 năm đã xuống cấp trầm trọng; cột, vách nứt nẻ, nền ngập nước khi trời mưa, không đảm bảo an toàn khi nhóm lại thờ phượng Chúa nên cần phải xây dựng nhà thờ mới.
Mặc dù ý tưởng xây dựng đã được ấp ủ từ thời cố Mục sư Đặng Văn Phước và các Mục sư khác, tuy nhiên đây mới là thời điểm Chúa chọn, nên mọi việc tiến hành rất thuận lợi và nhanh chóng để có lễ khởi công như hôm nay.
Nhà thờ mới dự kiến xây dựng với tổng diện tích là 146,7 m2; chiều cao từ đỉnh thập tự xuống nền là 10,05m; dự toán công trình là 1,2 tỉ. Hội Thánh hiện có 974 triệu đồng.
Công trình bắt đầu thi công ngày 3/2/2020 và dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 4 tháng.
Xin quý tôi con Chúa thêm lời cầu thay, để công trình xây cất nhà Chúa tại đây sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và hoàn thành trong sự giữ gìn và chu cấp đầy đủ của Chúa.

TTV. MSNC Đặng Trường Cửu
Reply