Mời Ăn Ngó Sunday....
#31
(2019-09-18, 07:40 AM)SugarBabe Wrote: Chỉ là mì lo mein thôi Tea


Hình cũ nè ( hình mới mình không có chụp  Biggrin)

Cùng loại mì mình post trong MLMA cho mì xào lo mein



[Image: IMG-20180608-122111-1-wm.jpg]





Smiling-face-with-halo4



Please có người phụ chắc chắn sẽ nhanh hơn, nhưng mình biết prep trước thì làm cũng nhanh anh ( cắt rau sẵn bỏ rũ lạnh ngày trước / chiên tofu trước.....sáng sớm trụng rau luộc mì etc ....)

Thanks SB, giống loại mì của HQ.
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#32
(2019-09-15, 10:18 PM)Vâng Wrote: Mỗi lần đi thăm mạ là đc 1 nồi canh chua. Mà sao kỳ lạ nhiều người bắt chước nấu mà ko giống như mùi vị của bà nấu. Hổng biết 1 ngày mạ mất đi thì làm sao hả?!


[Image: ABD6-BA51-3728-4538-909-A-B80-DC25-B5-F83.jpg]

Mỗi người có cách niêm niếm khác nhau, khác biệt là ở chổ đó.
Nồi canh chua nhìn ngon quá❤️
Tôi chọn cuộc sống cho mình hạnh phúc 
chứ không phải sống để người khác ngưỡng mộ!
Reply
#33
xin hỏi tại sao bạc hà , đậu bắp nấu canh chua thì người ta xắt xéo mà không cắt khúc 

:dance:
Reply
#34
(2019-09-18, 09:57 AM)abc Wrote: xin hỏi tại sao bạc hà , đậu bắp nấu canh chua thì người ta xắt xéo mà không cắt khúc 

:dance:

Xin trả lời là cắt xéo đẹp hơn ạ . :dance:
Reply
#35
(2019-09-18, 09:57 AM)abc Wrote: xin hỏi tại sao bạc hà , đậu bắp nấu canh chua thì người ta xắt xéo mà không cắt khúc 

:dance:

Cắt khúc là chia tay, đoạn tiệt?!
Reply
#36
(2019-09-18, 10:10 AM)Gracie Wrote: Xin trả lời là cắt xéo đẹp hơn ạ . :dance:

dạ cảm ơn cô hai , xin hỏi cô hai thêm câu nữa , vậy cà tím kho mắm sao người ta không cắt xéo cho đẹp mà lại cắt khúc ạ 

tèng teng  :dance:
Reply
#37
(2019-09-18, 10:13 AM)Vâng Wrote: Cắt khúc là chia tay, đoạn tiệt?!

dạ bác hai  nghĩ tới đâu rồi 

cũng đúng há , thôi thì để nguyên cọng bạc hà nấu cho nó lành .... nhen 

tèng tèng  :dance:
Reply
#38
Đã là mắm rồi thì mùi nồng nàn chan chứa vậy , ngồi vào mâm là chỉ muốn xực cho le. và uống nước ực ực nên không ai để ý vụ cắt cục cục hay cắt xéo ạ . :dance:
Reply
#39
(2019-09-18, 10:30 AM)abc Wrote: dạ bác hai  nghĩ tới đâu rồi 

cũng đúng há , thôi thì để nguyên cọng bạc hà nấu cho nó lành .... nhen 

tèng tèng  :dance:

Bết vụ nấu nướng!
Reply
#40
nghiêm chỉnh nè , theo abc nghĩ thì

bạc hà , đậu bắp nếu cắt khúc thì nó chứa nước bên trong , canh chua thì phải ăn nóng , cắn khúc bạc hà đậu bắp cái nước nóng trong đó tuôn ra dể làm phỏng miệng hoặc ít ra là làm giảm đi độ ngon của canh chua . thêm nữa , là bạc hà đậu bắp xắc xéo như vậy nấu chín trong vòng tích tắc nên giữ được độ tươi và giòn

còn cà tím kho mắm mà xắc xéo và mỏng như vậy thì khi kho mắm thấm thì nó rục rã còn gì để ăn
Reply
#41
quên vụ tèng tèng

:dance:
Reply
#42
(2019-09-18, 10:42 AM)abc Wrote: nghiêm chỉnh nè , theo abc nghĩ thì

bạc hà , đậu bắp nếu cắt khúc thì nó chứa nước bên trong , canh chua thì phải ăn nóng , cắn khúc bạc hà đậu bắp cái nước nóng trong đó tuôn ra dể làm phỏng miệng hoặc ít ra là làm giảm đi độ ngon của canh chua . thêm nữa , là bạc hà đậu bắp xắc xéo như vậy nấu chín trong vòng tích tắc nên giữ được độ tươi và giòn

còn cà tím kho mắm mà xắc xéo và mỏng như vậy thì khi kho mắm thấm thì nó rục rã còn gì để ăn

chắc là 1 sư phu. nấu ăn đây Biggrin Winking-face4 Grinning-face-with-smiling-eyes4

tèng tèng :dance:
Reply
#43
(2019-09-18, 01:40 PM)Gracie Wrote: chắc là 1 sư phu. nấu ăn đây Biggrin Winking-face4 Grinning-face-with-smiling-eyes4

tèng tèng :dance:

dạ chị hai cho em xin , em chỉ thắc mắc là làm gỏi xong bỏ lên dĩa khi nào thì lấy bốn cọng cần chắn bốn bên khi nào thì khỏi cần , hay chỉ khi đi thi mới cần ?

tèng tèng  :dance:
Reply
#44
quay lại cười mĩm chi cái nữa

:full-moon-with-face4:
Reply
#45
Em hỏi thì chị 2 xin thưa , đo ăn nên trang trí nhìn cho đẹp nhất là khi mình nấu dỡ thì còn gỗ gac chút .

Vu. dùng 4 cây cần đóng khung chị đã bị phê bình rồi nhưng tat cũ khồ bỏ em à  Lol Rollin Rollin
Reply