lạp xưỡng...
#1
Photo 
Quý Chefs,
xin cho Mình hỏi một câu nha, rất tầm thường.
lạp xưỡng thì mình luộc hay là chiên thì ngon.
mà luộc thì bao nhiêu lâu?
mà chiên thì bao nhiêu lâu?

xin cám ơn trước các Quý Chefs nha.
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha
Reply
#2
Anh luộc xâm xấp nước...5 min gì thôi ah...nhanh lắm

Khi rút hết h20...anh hạ bớt lữa trở qua lại cho hơi xem xém da ...là ăn ngon ( coi chừng cháy )


Ps- chiên ra dầu lắm

Em thấy luộc thì ngon hơn

Lạp xưởng đã được sấy / phơi khô rồi..đả chín .nên sẽ nấu nhanh lắm

Reply
#3
(2019-06-26, 09:52 PM)SugarBabe Wrote: Anh luộc xâm xấp nước...5 min gì thôi ah...nhanh lắm

Khi rút hết h20...anh hạ bớt lữa trở qua lại cho hơi xem xém da ...là ăn ngon ( coi chừng cháy )


Ps- chiên ra dầu lắm

Em thấy luộc thì ngon hơn

Lạp xưởng đã được sấy / phơi khô rồi..đả chín .nên sẽ nấu nhanh lắm

SugarBabe, người đẹp
5 phút mà nước rút hết sao?
rồi. cám ơn nha.
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha
Reply
#4
(2019-06-26, 09:57 PM)goimi Wrote: SugarBabe, người đẹp
5 phút mà nước rút hết sao?
rồi. cám ơn nha.

Nếu còn..anh đỗ bớt h20
Hay tăng lữa hay thêm vài phút  Biggrin

Miểng hết h20 thôi.... Biggrin

Reply