Posts: 898
Threads: 191
Likes Received:
0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Dec 2017
Reputation:
41
2019-06-26, 09:38 PM
Quý Chefs,
xin cho Mình hỏi một câu nha, rất tầm thường.
lạp xưỡng thì mình luộc hay là chiên thì ngon.
mà luộc thì bao nhiêu lâu?
mà chiên thì bao nhiêu lâu?
xin cám ơn trước các Quý Chefs nha.
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha
Posts: 15,976
Threads: 1,117
Likes Received:
263 in 115 posts
Likes Given: 381
Joined: Dec 2017
Reputation:
368
Anh luộc xâm xấp nước...5 min gì thôi ah...nhanh lắm
Khi rút hết h20...anh hạ bớt lữa trở qua lại cho hơi xem xém da ...là ăn ngon ( coi chừng cháy )
Ps- chiên ra dầu lắm
Em thấy luộc thì ngon hơn
Lạp xưởng đã được sấy / phơi khô rồi..đả chín .nên sẽ nấu nhanh lắm
Posts: 898
Threads: 191
Likes Received:
0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Dec 2017
Reputation:
41
(2019-06-26, 09:52 PM)SugarBabe Wrote: Anh luộc xâm xấp nước...5 min gì thôi ah...nhanh lắm
Khi rút hết h20...anh hạ bớt lữa trở qua lại cho hơi xem xém da ...là ăn ngon ( coi chừng cháy )
Ps- chiên ra dầu lắm
Em thấy luộc thì ngon hơn
Lạp xưởng đã được sấy / phơi khô rồi..đả chín .nên sẽ nấu nhanh lắm
SugarBabe, người đẹp
5 phút mà nước rút hết sao?
rồi. cám ơn nha.
Xa Quê Hương, nhớ Mẹ hiền
Xa Tổ Quốc, Cha ơi Cha