Posts: 7,218
Threads: 277
Likes Received:
0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
218
ga10 ơi,
DF đã ăn nước mắm này qua, nhưng không có ấn tượng gì cả, mà nó lại mắc nữa, nên DF trở về với Việt Hương
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA
Posts: 581
Threads: 20
Likes Received:
0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: Jan 2018
Reputation:
24
Nào giờ ở nhà quen xài nước mắm con mực mấy chục năm nay rồi. Gà có mua thử 1 chai Red Boat nhưng chỉ dùng lúc chiên cơm thì xịt vào 1 tí cho có mùi thơm thôi.
Còn nước mắm 3 con cua nghe nhiều người khen ngon nhưng khi Gà dùng để pha nước mắm nó cứ lờ lợ 0 mặn gì cả. Chắc tại xài 0 quen.
Thấy trên FB nhiều người khen loại muối này nên mang vào đây quảng cáo dùm chứ Gà cũng chưa có mua thử.
Posts: 1,341
Threads: 5
Likes Received:
0 in 0 posts
Likes Given: 0
Joined: May 2018
Reputation:
60
Nước mắm Red Boat 40 degrees ngon nhất và có lẽ một trong những nước mắm mắc nhất (chỉ thua nước mắm của Ý Đại Lợi). Nó ngon vì khi mình nếm nước mắm nầy sau cái vị mặn thì có một tí (thoang thoảng thôi) vị ngọt theo sau. Những nước mắm rẻ hơn sẽ có một vị chan chát (nhẹ thôi) theo sau vị mặn.
Hello.