2018-01-16, 10:27 PM
Cách Làm Caĩ Chua
by Sugarbabe
Hiǹh by Hanoitourists
1.5-2 lb caĩ
1 L nươc'
2 tbsp sugar
1 tbsp salt
Cãi rưã với muối cho sạch. Để ráo. Trần nhanh tay qua nước sôi trên bếp. Vớt ra rỗ
Bõ vô keo + hành trắng cắt bõ vô . Nấu hỗn hợp nước muối + đường cho sôi- xong để thiệt nguội, xong chế vô cải.
Nêú thiêú nước thì nâú thêm , cãi phaĩ ngâp̣ nươc', lây' cai' gì châṇ xuông' cho caĩ ko trôì lên.
4-5 ngaỳ là ăn được.
Ai thích mau chua thì bỏ 2 tsp dấm vô.
Xong giữ trong tũ lạnh ăn từ từ.
by Sugarbabe
Hiǹh by Hanoitourists
1.5-2 lb caĩ
1 L nươc'
2 tbsp sugar
1 tbsp salt
Cãi rưã với muối cho sạch. Để ráo. Trần nhanh tay qua nước sôi trên bếp. Vớt ra rỗ
Bõ vô keo + hành trắng cắt bõ vô . Nấu hỗn hợp nước muối + đường cho sôi- xong để thiệt nguội, xong chế vô cải.
Nêú thiêú nước thì nâú thêm , cãi phaĩ ngâp̣ nươc', lây' cai' gì châṇ xuông' cho caĩ ko trôì lên.
4-5 ngaỳ là ăn được.
Ai thích mau chua thì bỏ 2 tsp dấm vô.
Xong giữ trong tũ lạnh ăn từ từ.