Friday.bàn về đi ăn tiệm nhen..
#31
(2018-03-03, 11:56 AM)Mimo Wrote: Chị Tofu, chị DF...
Yah, mình hên sống ở Mỹ nên luật lệ strictly, ở ngành nào cũng kiểm tra...ngay cả ngành y tế, kiểm còn gắt gao...thế người dân mới đở. Nên bên đay có mấy vụ recall hoài.
Nói vậy chứ làm sao biết được ngày kiểm tra thì làm tốt còn mấy ngày khác đâu biết được.
Mm có coi food show tên gi quên rồi, là ông này đi lại mấy nhà hàng sắp sập tiêm rùi giúp họ build lại.
Mèn ơi, ổng chỉ ra mấy chổ họ chứa đò ăn quá đáte, chuột bọ gián ghê tàn bạo luôn. Mm tự hỏi vậy sao họ được phép hoạt động, nhân viên kiểm tra đâu...

  Yeah mình có coi coi cái show mà Mimo nói , nhưng  hơi quá đáng ,  Ở bên này chứ đâu phải bên VN hay Mễ đâu , khi mình xin phép mở bzness nhất là về foods , ít nhất phải qua những điều kiện căn bản đâu phải tay mơ ra mở quán ăn là approved ngay đâu nên mình không thích coi nữa ... 
  Health Dept. họ tới kiểm tra đột xuất đó Mimo , không báo trước đâu có như vậy mới biết được cách làm ăn đàng hoàng hay không , tụi mình đi ăn ngoài cũng base trên mấy cái grade này cho chắc bụng ,  Wink
Reply
#32
(2018-03-03, 11:19 AM)DesertFlower Wrote: Đổi qua Google Chrome đi Cuden, hy vọng tên bạn là Củ Dền :full-moon-with-face4:


co' tiệm không cho nhân viên đeo bao tay, sợ chậm, và tốn tiền, nên khi food inspector vô là cho nhân viên ra ngoài hết, còn 1 số nòng cốt, đeo bao tay vô làm không được, nên shut down during inspection :)

Tiệm chị có lần chú người làm đưa tay lên sửa mắt kiếng, bị vô sổ liền ...hihihi

Là ku đen đó chị DF.  Ku của thằng cuden đen như than.  Rolling-on-the-floor-laughing4
Reply