2018-08-09, 11:07 AM
(2018-08-09, 11:01 AM)DesertFlower Wrote: Mi làm răng trổ tài cho O nớ lé mắt chơi
Chơ mi ăn ngoài với Mạ bới cho mi, làm răng mi rồ man tặc, breakfast in bed ?
Nhà không có ngò ngôm, mình bỏ răm, ngò rí, rau húng gì được không em ? :face-with-tears-of-joy4:
Đúng rồi, soup Việt Nam thường chị cũng dằn nước mắm khúc cuối, cám ơn Bella
Dạ, không có chi đâu chị...Thường thì khi em nấu canh với các loại rau xanh thì em dằn nước mắm khi đã tắt bếp không hà, dằn sớm thì rau sẽ dễ bị đổi màu vàng úa lắm, nhìn thấy hết...ngon thui, chứ ăn thì vẫn okay! Mà em là dân miền tây nên tùy theo món canh chua rau gì để mà chọn những loại rau thơm khác bỏ vô cho đúng vị...Nếu nấu canh rau muống thì em nấu có vị chua nhiều hơn vị ngọt, xài rau ngò om cho thơm, nếu không có ngò om thì em thay thế bằng ngò gai thôi....Còn mà không có ngò gai luôn thì....em chịu thua!!!!
Ta nhẹ nhàng đi như khi ta nhẹ nhàng đến
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!
Ta vẫy tay chào không một chút vấn vương!