2018-06-29, 08:01 PM
(2018-06-29, 05:53 PM)ngap_ruoi Wrote: Hmm.... Kêu họ chặt ra khoảng 6-8 miếng... và xin cái nước ở trong bụng con vịt... Về nhà chỉ cần đổ thêm nước cốt gà rồi đổ cái nước thịt đó vào nồi.... đun sôi, vớt bọt, vớt bớt mỡ.... Nêm nếm cho vừa ăn... sau đó bỏ vịt vào cho nước sôi lại.... rồi tắt bếp... đừng đun thịt vịt lâu quá nó sẽ bị bể, bị vỡ, bị nát mềm ra... Until then.... Good Luck...Cám ơn bác Ngáp. Xitrum da saved lai rồi. Chúc Bác cuối tuần Vui vẻ và Happy July 4 to you and your family.
Ps... Nếu siêng thì hầm xương gà, xương heo.... còn kẹt lắm thì..... hầm xương bò.... thì sẽ có tô mì vịt bò.... Hahahahahahahahaha... :dance: :dance: