2024-05-11, 10:46 PM
(2024-05-04, 10:26 AM)TanThu Wrote: Gặp lại nàng , Thu 8 nhiều hơn xưa![]()
Thu không có thời áo trắng , lúc nhỏ hay theo các chị , xem họ viết nhật ký , làm thơ , ép hoa v...v... cũng lạ ! họ cứ để cho Thu ngồi kế bên , chắc nghỉ là ! Thu không biết chử , vì sau năm 75 , GĐ có con đông , không đủ khả năng cho các con đi học
Phá làm chi , họ tưởng mình còn yêu mới ghen ,
Cũng không cay đắng , ít ra Thu nếm được vị ngọt TY , từ sang nước ngoài chưa có cơ hội thưởng thức , khoảng thời gian lãng mạn
@ Thu chưa thấy được chân tình , có lẽ bị vấp ngã nhiều lần , nên từ chối rất nhiều ( ngại hốt về cục nợ )
Chúc nàng nhiều may mắn
![]()
Thời áo trắng là thời đẹp nhất khi mới bắt đầu rung động trái tim. Mấy chị lầm to vì đâu biết nàng chính hiệu "con nít khỉ" đâu há?
Dạ, ừa. Có nhiều cô không ghen, cũng chẳng yêu, nhưng chắc vì tự ái nên phá cho bỏ ghét.
Tình yêu lãng mạn chắc chỉ đến khi mình còn ngây ngô chưa biết gì, Thu há? Kể nàng nghe, lúc khoảng 11, 12 tuổi gì đó. Nhỏ Diệp đang đèo THL trên xe đạp, đi ăn chè về, thì phát hiện có cái đuôi. Nhỏ sợ quá không biết làm sao vì sắp tới nhà, nhỏ hỏi THL nên làm sao. THL nói nhỏ rẽ hướng chạy vòng vòng, một hồi sao vô sân nhà bạn Tân, bạn học chung lớp. Tân chạy ra hỏi chuyện gì vậy? THL nói có cái đuôi dí theo sợ quá, bạn ấy kêu để xe đạp trong nhà rồi đóng cổng lại. Rứa mà mấy chục năm sau, chàng ấy vẫn còn nhớ, bảo là "Không dám nói nên trễ chuyến đò tình".
Đồng ý với nàng, lắm khi vết thẹo kia còn đang âm ỉ. Tấm chân tình hiện tại hơi khó tìm vì đa số chạy theo lối sống tân thời nên một mái lều tranh hai quả tim vàng không cánh mà bay. Thôi thì tùy duyên chứ biết sao chừ.
Thanks nàng, nàng cũng bình an thành đạt nhé.
Lặng nhìn mây trắng dần tan
Võ vàng nguyệt khuyết khảy đàn trầm u
Cao sơn quyện áng sương mù
Tứ bề lưu thủy, thuyền du cõi nào?
Võ vàng nguyệt khuyết khảy đàn trầm u
Cao sơn quyện áng sương mù
Tứ bề lưu thủy, thuyền du cõi nào?

