2024-03-28, 01:23 PM
(2024-03-24, 06:34 PM)TiểuHồLy Wrote: Tánh nàng chân chất giống ngoại Đàn Đạn, có sao nói vậy, mặc dù không bóng bẩy ngọt ngào nhưng trong cái "lạnh lùng" ấy lại có gì khiến người nghe phải vấn vương xiêu lòng.![]()
Nếu có dịp, nàng thử ngoài đời xem sao. Trên mạng đa số thì ôi thôi....trời ơi đất hỡi.....nhưng không phải tuyệt đối há nàng. Nhỏ bạn thân của THL lấy chồng quen trên mạng và sống với nhau cũng hơn 20 năm rồi. Còn mấy nhỏ lông nhông thì cứ kéo THL đi hẹn hò với "bạn lòng" online của tụi nó hoài, làm ngứa con mắt hà.![]()
THL cũng đã gặp cả hai trường hợp, nhưng toàn là falling với "bá đạo" thôi. Hổng biết tại răng? chắc trời hành.![]()
Có thể generation của tụi mình bị ảnh hưởng Tây Âu, nên tình cảm gia đình cũng kém phần khăng khít, nàng hén?
Lúc đó THL không thích đeo mask, bị Hai nạt nộ cho một trận. Chừ thì cứ đeo mask khi ra đường, Hai cũng phàn nàn miết. Mùa nào THL cũng hay đội mũ, lúc tóc cột đuôi gà, lúc để suông.
Dạ, rảnh và nhớ thì cứ vào 888888888888 chuyện trên trời dưới đất để khuây khoả hén.
![]()
![]()
Nhiều khi cần thiết phải giấu , cũng nên nói láo chút chút , ngoài đời Thu không cần nói láo , phan ra lun

Thu không hốt phi công trẻ đâu nàng , trang lứa thì hiếm , lớn quá rinh dìa phải chăm sóc , thà chịu lỡ làng , hõng phiêu lưu lỗ vốn
Thu có tiếp xúc nhiều bạn ngoài đời , mới thì đẹp , nhưng trong 2 người sớm thay lòng , tình mong manh quá , Thu cũng chán
Bạn của nàng quen online , sống với nhau trên 20 năm , họ có duyên nợ
Dù sao mình cũng còn chút VN về mọi mặt
Bên Nhật có bệnh mới , chưa biết lây lan như thế nào , Thu đang theo dõi tin tức
Sắp xong giấy tờ , nhẹ nhõm sẽ 88 nhiều hơn ,
Chúc nàng luôn an vui


Tàn nắng hoa phai hồn đi lạc
Thu về trước ngõ mộng chưa sang
Thu về trước ngõ mộng chưa sang