2023-09-10, 12:26 PM
(2023-09-09, 11:31 AM)TiểuHồLy Wrote: Gia đình ở bển của nàng bình an là THL vui rồi. Papa của nàng mê chính trị có dính líu tới G7, G20, và NATO luôn hả? Vậy là trúng tủ với chú TD rồi. Nàng có thể nào nói chuyện bài với PaPa để luận bàn chính trị với chú TD không? Chắc PaPa sẽ vui vì có bạn bàn chiến sự há?.
Ông bà ngoại mất 60 năm rồi mà còn tiếc, vậy nàng có hỏi ông bà ngoại dùng của bên này để làm gì ở bển không?
THL tốn $20.00 xong cái mất niềm tin luôn. Ừa, chuyện bài bói, bùa ngãi của THL, nàng ý kiến đúng đó. Nàng xem bói toàn diện hay chỉ ở lĩnh vực nào đó thôi nàng?. Phải chi nàng ở gần THL thì THL sẽ nhờ nàng xem chừng nào THL bị rước.![]()
Chính trị , Thu chỉ theo dõi chút ít để biết , bỡi họ đánh gần nhà cũng lo chứ nàng
Thu đọc kinh thấy ông NGOẠI , hỏi MAMAN , dáng , khuôn mặt và tóc ông NGOẠI , MAMAN nói đúng rồi , kêu Thu coi bài
Thấy ÔNG BÀ tiếc của nên quanh quẫn cõi lưng lững , MAMAN kể , ngày xưa ÔNG BÀ chôn vàng và hột xoàn , nhưng không cho các con biết , có lẽ thế mà họ tiếc
Thu xem theo những gì người đó muốn biết , nhất quá tam , được xem ba lần , nếu chuyện đó lên bài một lần , xác xuất 50% , nếu từ hai đến ba lần 100%
Nàng có chút nóng nãy , tình theo tiền mà đi

Tàn nắng hoa phai hồn đi lạc
Thu về trước ngõ mộng chưa sang
Thu về trước ngõ mộng chưa sang