2023-04-29, 02:13 PM
(2023-04-28, 12:07 PM)Lục Tuyết Kỳ Wrote: Khổ qua đắng vì phần ruột, nàng cạo ruột cho kỹ, ngâm nước muối hơi lâu tý là nấu kg bị đắng à. Kỳ làm vậy trước khi trộn gỏi ăn hơi nhẫn nhẫn thôi ngon lắm.
(2023-04-29, 12:14 AM)LýMạcSầu Wrote: Jay lựa trái khổ qua đừng quá xanh, càng trắng và gai nở to sẽ đỡ đắng. Sầu ăn nhằm khổ qua đắng là bị nhức đầu.
Cám ơn Kỳ, Sầu. Lần tới đi chợ phải mua khổ qua và làm cách Kỳ và Sầu chỉ. Càng lớn thì phải ăn đồ ăn tốt cho cơ thể.