2022-10-15, 08:37 AM
(2022-10-15, 05:39 AM)NinhVan Wrote: ui món ruột của Tì nữ, hihi, ăn vậy rẻ rề rồi, thời buổi này 10 đồng chưa được kí thịt
@ Chị về ko dự tính trước, ko có con cái nên thích là ba
Có về sẽ hẹn em và thiên sanh, mà nhớ cái ông đó giữ gìn cái sim, bẻ sim rồi lấy gì mà gọi
Cái bánh anh nói chắc là bánh cống, ăn với bánh uót, giòn rụm, 1 cái cắt làm 4 ?
Món ruột?. Bánh ướt là món ruột?. Wow, vậy là hai thầy trò mình ăn chắc hết tiệm quá.
Cái bánh tôm khô ấy làm gần giống với cái bánh cống, nhưng nhỏ hơn và ăn chung với bánh ướt, còn bánh cống thì to hơn, ăn riêng với rau sống nước mắm ngọt như một loại thực phẩm riêng biệt. Nhớ hồi nhỏ tụi tui hay gọi chung bánh ướt tôm khô chả lụa, riết thành quen. Giờ ăn bánh ướt vài chỗ cũng thấy loại "tôm khô" này.
Hình minh họa, cái phần tư bên tay trái được tui gọi là tôm khô.
Còn đây là bánh cống Sóc Trăng nè. Nhìn kỹ thấy cái bánh tôm khô ở trên không thấy có con tôm mà được gọi là tôm khô, cái bánh ở dưới này có hai ba con tôm tươi chen vào thì được gọi là bán cống. Hết biết luôn.
Love is now or never...