2018-04-14, 06:42 PM
(2018-04-14, 06:31 PM)DinhT Wrote: Vậy hôm qua Then làm tất cả mấy shots?
Còn bánh cuốn (bánh ướt), nhớ bên VN họ vẫn thường làm vậy mà, chả lụa có 2 loại (hấp và hấp xong rồi mang chiên) và trong dĩa bánh thì có cả 2 loại chả. (Nhớ mại mại thì loại chiên họ trộn nhiều mỡ xắt hột lựu trong đó.
@Chị DF: Bánh cống nhìn ngon! Mai thì đụng món bún bò với chị , giống y chan luôn, cũng có chả lụa, chỉ là khác loại thịt bò (em dùng nạm).
À, bún em thấy ngoài chợ có rất nhiều loại khác nhau. Chị có thể giới thiệu cho em 1 2 hiệu mà chị ưng ý nhất được hông? Thanks!
Cám ơn DinhT, trời bên chị cũng lạnh như bên DinhT, nên ăn đồ chiên và soup cay thấy ngon
BBH chị còn 3 tô trong tủ đá, hôm nay ăn một tô, hết nạm rồi, nhưng miếng khoanh giò trong soup, ngâm lâu chung với sa?, nên giò thơm lắm :rose4:
Hiện giờ chị vẫn dùng bún 3 cô gái, loại XL chị thấy cọng to nhất, ăn BBH ngon hơn
Còn cọng nhỏ thì chị vẫn dùng 802
2 hiệu này chưa có vấn đề gì, nên chị không đi thử loại nào khác hết
APPROACH LOVE AND COOKING WITH RECKLESS ABANDON ~ DALAI LAMA